Mê mẩn với concept du thuyền thể thao của Lexus - Sport Yacht

Xe++ | 22:10 Chủ Nhật ngày 18/03/2018
Mẫu du thuyền thể thao concept Lexus Sport Yacht độc đáo đã được trao giải thưởng “Chiếc du thuyền của năm” trong Triển lãm Du thuyền quốc tế Nhật Bản.  
 

Chiếc du thuyền Lexus Sport Yacht đã gây ấn tượng mạnh cho giới đam mê du thuyền và ô tô quốc tế khi nó được giới thiệu vào tháng 1-2017, tại sự kiện truyền thông đặc biệt ở Miami, do Chủ tịch của Tập đoàn Ô tô Toyota Akio Toyoda chủ trì cùng với Chủ tịch Lexus toàn cầu Yoshihiro Sawa và Shigeki Tomoyora, Phó Chủ tịch điều hành Tập đoàn ô tô Toyota.

 

Mẫu du thuyền thể thao ý tưởng Lexus Sport Yacht đã được thai nghén bởi nhóm thiết kế Lexus. Tiếp đó bộ phận Toyota Marines tham gia thiết kế động cơ và hợp tác với công ty Du thuyền Marquis-Larson Boat Group tới từ tiểu bang Wincosin để thực hiện.

 

Phần thân, cấu trúc bên trong và bên trên của chiếc du thuyền thể thao mở rộng, kích thước 12,7 m riêng biệt này được làm từ sợi carbon, công nghệ hút chân không cùng với nhựa polyurethane.

 

Chiếc Lexus Sport Yacht được trang bị hai động cơ Lexus 2UR-GSE dưới nước V8 hiệu suất cao có dung tích 5.0L, sản sinh công suất 885 mã lực.

 

Được thiết kế tương tự như một chiếc tàu flybridge cruiser thể thao hạng sang dài khoảng 65 feet (tương đương 20 m), chiếc du thuyền mới sẽ có các phòng nghỉ cao cấp và khu vực giải trí bên dưới boong tàu, phục vụ tới 15 hành khách cùng một lúc. Du thuyền có chiều dài 12.7 m và chiều rộng 3.8 m.

 

Chiếc du thuyền concept thể thao Lexus Sport Yacht được trang bị hệ thống giải trí đa phương tiện hiện đại, sang trọng, cao cấp cũng như chất liệu ốp gỗ, bọc da nổi bật và hoàn toàn thủ công.

 

Bên cạnh mẫu concept nhận giải thưởng, Lexus còn cho biết, họ đang hướng tới việc sản xuất du thuyền hạng sang trong tương lai.

 

Hiện tại giá của chiếc du thuyền này vẫn chưa được công bố.

 

Siêu du thuyền sạch nhất thế giới biến chất thải thành năng lượng
Tập đoàn Virgin đang phát triển ba siêu du thuyền sạch nhất thế giới, với khả năng chuyển hóa chất thải thành năng lượng và không phát sinh khí thải.
Hơn 4.000 người tránh bão Irma trên du thuyền hạng sang
(HNMO) – Hơn 4.000 hành khách đã tránh siêu bão Irma trên chiếc du thuyền hạng sang có tên gọi là Escape. 
Theo VOV
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo