Ca sĩ Bùi Thúy ra MV kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung

Âm nhạc | 15:58 Chủ Nhật ngày 17/09/2017
(HNMO) - Hôm nay (17-9), ca sĩ dân gian Bùi Thúy ra mắt MV “Hỏi nắng đi mô” để kêu gọi cộng đồng cùng chung tay ủng hộ, giúp đỡ người dân miền Trung trong đợt cơn bão số 10 vừa qua.

Ca sĩ Bùi Thúy

MV “Hỏi nắng đi mô” (nhạc: Thu Hường, thơ: Lương Duyên Thắng) được Bùi Thúy và e-kip thực hiện nhanh chóng, chỉ trong 12 tiếng sau khi cơn bão số 10 gây ra những thiệt hại nặng cho các tỉnh miền Trung.

Bùi Thúy cho biết, cô sinh ra ở vùng quê nghèo nên rất hiểu người dân ở các vùng quê, đặc biệt là ở những tỉnh miền Trung thường hay phải chịu bão lũ, thiên tai có cuộc sống vất vả thế nào. “Ngay khi hay tin cơn bão số 10 với sức tàn phá mạnh đi thẳng vào miền Trung, tôi và nhiều nghệ sĩ đã muốn thực hiện điều gì đó để có thể đóng góp cho đồng bào mình. Chúng tôi quyết định thực hiện MV “Hỏi nắng đi mô” với thời gian rất ngắn để truyền tải thông điệp tới cộng đồng cùng chung tay ủng hộ nhân dân miền Trung”, Bùi Thúy chia sẻ.

Ngay trong chiều 16-9, Bùi Thúy và ekip bắt tay thu âm ca khúc này và hoàn thành việc dựng MV chỉ trong 12 tiếng. Nữ ca sĩ cho biết, cô và nhiều bạn bè nghệ sĩ đã chuẩn bị đến miền Trung trong vài ngày tới để chia sẻ những khó khăn với đồng bào nơi đây.
 
* MV "Hỏi nắng đi mô":

Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo