Bằng Kiều, Uyên Linh “đốt cháy” sân khấu thành Vinh

Âm nhạc | 11:05 Thứ Hai ngày 16/10/2017
(HNMO) – Cuối tuần qua, các nghệ sĩ Bằng Kiều, Uyên Linh, Thanh Hà, Dương Edward đã gây ấn tượng với khán giả TP Vinh (Nghệ An) bằng đêm nhạc “Để nhớ một thời ta đã yêu”.
 

Bằng Kiều, Uyên Linh trong phần kết hợp "Em về tinh khôi".

Với 3 chủ đề, gồm: Tìm kiếm, Tan, Hợp, Bằng Kiều cùng các ca sĩ khách mời đã mang đến một đêm nhạc nhiều màu sắc vừa mang sự hoài niệm vừa trẻ trung, hiện đại của dòng nhạc trữ tình.

Ban tổ chức chương trình cho biết, đây là chuỗi chương trình mà ca sĩ Bằng Kiều và các nghệ sĩ thực hiện tại nhiều tỉnh, thành trong cả nước. Trước đó, các nghệ sĩ đã thực hiện “Để nhớ một thời ta đã yêu” tại TP Hải Phòng và TP Đà Nẵng.
 

Ca sĩ Bằng Kiều thực hiện đêm nhạc "Để nhớ một thời ta đã yêu" tại nhiều tỉnh, thành.

Trong chương trình, các nghệ sĩ trình diễn những ca khúc nổi tiếng đã được công chúng yêu thích. Bằng Kiều trình diễn “Lại gần hôn anh”, “Để nhớ một thời ta đã yêu”, “Như đã dấu yêu”, “Nơi tình yêu bắt đầu”. Ca sĩ Uyên Linh khuấy động sân khấu với những ca khúc “hit”: “Chờ người nơi ấy”, “Còn tuổi nào cho em”; Ca sĩ Dương Edward với liên khúc “Tình đơn phương”, “Ngày mai em đi”. Ca sĩ Thanh Hà với “Mưa trên biển vắng”, “Khi em đã yêu”…

Trong đêm nhạc, những phần trình diễn kết hợp giữa Bằng Kiều – Uyên Linh; Bằng Kiều – Thanh Hà mang đến những màu sắc âm nhạc lãng mạn cho đêm nhạc.

Sau chương trình diễn ra tại TP Vinh, các nghệ sĩ tiếp tục có chuyến từ thiện về trại phong ở huyện Quỳnh Lưu tỉnh Nghệ An.
Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo