MV của Mỹ Tâm lọt vào top những MV thịnh hành trên bảng xếp hạng Trending YouTube

Âm nhạc | 13:39 Thứ Hai ngày 16/10/2017
(HNMO) - Chưa đầy 24 tiếng, MV “Đừng hỏi em” của Mỹ Tâm đã lọt vào top những MV thịnh hành trên bảng xếp hạng Trending YouTube.

 

MV "Đừng hỏi em" của Mỹ Tâm đã lọt vào top những MV thịnh hành trên bảng xếp hạng Trending YouTube.

Sau gần 3 tháng kể từ thời điểm ca khúc “Đâu chỉ riêng em” ra mắt và nhận được sự ủng hộ của đông đảo người yêu nhạc, Mỹ Tâm tiếp tục phát hành MV “Đừng hỏi em”. Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của giọng ca gốc Đà Nẵng ở vai trò nhạc sĩ trong năm 2017. Cô đồng thời cũng là người lên ý tưởng và viết kịch bản cho toàn bộ MV lần này.

Chưa đầy 24 tiếng, ca khúc và câu chuyện tình đầy xúc động trong MV đã nhận được sự hưởng ứng của cộng đồng mạng với hơn 1 triệu lượt xem, hàng chục ngàn lượt yêu thích, chia sẻ trên mạng xã hội. Hiện tại, ca khúc đã lọt top 7 những MV thịnh hành được xem nhiều nhất trên bảng xếp hạng Trending YouTube.

Không giống như những MV từng ra mắt trước đây, MV “Đừng hỏi em” kể về chuyện tình lãng mạn nhưng trắc trở trong thời chiến giữa một nữ giáo viên (Mỹ Tâm) và một chiến sĩ hoạt động bí mật (Mai Tài Phến). Những biến cố của xã hội là tác nhân chính khiến cặp đôi chia ly.

 
MV “Đừng hỏi em” là MV có thời lượng dài nhất mà Mỹ Tâm và ekip từng thực hiện. Trong gần 12 phút, cô kể trọn bộ câu chuyện của cặp đôi nam thanh nữ tú bằng âm nhạc và ngôn ngữ điện ảnh. Đây cũng là một trong những MV hiếm hoi mà “Họa mi tóc nâu” quyết định giữ vai trò diễn viên trong toàn bộ các cảnh quay để truyền tải trọn vẹn cảm xúc của chuyện tình.

Mỹ Tâm cho biết, nhờ phần hoà âm quá xuất sắc của nhạc sĩ Khắc Hưng nên cô có rất nhiều cảm xúc khi viết kịch bản cho câu chuyện này. “Những trải nghiệm của bản thân Tâm trong tình yêu và những câu chuyện có thật được nghe kể lại là nguồn cảm hứng giúp Tâm sáng tác ca khúc “Đừng hỏi em” và nảy sinh ý tưởng làm MV cùng tên”, cô tâm sự. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ, từ nhỏ đã nuôi ước mơ lớn lên trở thành cô giáo. Vì thế, việc chọn hình ảnh một nữ giáo viên tình nguyện để đóng trong MV này cũng là cách mà cô trở về với tuổi thơ.
Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo