Ca sĩ Ngô Đức ra mắt MV “Lời con muốn nói” nhân ngày 20-10

Âm nhạc | 20:21 Thứ Tư ngày 18/10/2017
(HNMO) – Hôm nay (18-10), giải Ba Sao Mai 2013 – ca sĩ Ngô Đức ra mắt MV “Lời con muốn nói” nhân ngày 20-10.

 

Ca sĩ Ngô Đức ra mắt MV đầu tay về mẹ nhân dịp 20-10.

Ngô Đức (tên đầy đủ là Ngô Minh Đức) bắt đầu sự nghiệp âm nhạc từ giải Ba Sao Mai dòng nhạc Thính phòng năm 2013. Hiện anh đang là giảng viên Khoa Thanh nhạc Trường Đại học Văn hoá nghệ thuật Quân đội.

Sau 4 năm bước ra từ cuộc thi, chàng ca sĩ, giảng viên sinh năm 1987 bất ngờ chọn dịp 20-10 năm nay ra mắt sản phẩm âm nhạc - MV “Lời con muốn nói”. Nói về lý do của việc thực hiện sản phẩm này, Ngô Đức chia sẻ: “Tôi nghĩ, mình cũng giống như rất nhiều người con, nhất là con trai muốn bày tỏ tình yêu với mẹ nhưng khó thể hiện bằng lời nói. Tôi chọn ca khúc này để thực hiện MV đầu tay của mình, bởi tôi muốn qua đó, có thể nói nhưng lời yêu thương với mẹ. Ca khúc còn có ý nghĩa lên án bạo lực gia đình. Tôi đã quyết định chọn phát hành trước một ngày nhân dịp 20-10 để dành tặng một nửa thế giới – những người phụ nữ tuyệt vời luôn sát cánh với người đàn ông trong cuộc sống”.

 
Mặc dù đã có rất nhiều nam ca sĩ nổi tiếng thu âm ca khúc này, nhưng bản thu của Ngô Đức là một sáng tạo mới cả về phần phối khí và cách thể hiện.

“Lời con muốn nói” còn ấn tượng bởi sự trau chuốt, sáng tạo trong từng khung hình của MV dưới góc nhìn rất Vũ Lâm. MV được làm như một đoạn phim điện ảnh ngắn gọn, nội dung hướng về những giá trị truyền thống.
Hoàng Lân
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo