DJ Armin van Buuren đến Việt Nam trong tour lưu diễn

Âm nhạc | 10:30 Thứ Sáu ngày 10/11/2017
(HNMO) - DJ số 3 thế giới Armin Van Buuren vừa chính thức cập nhật lịch biểu diễn tại Việt Nam trên trang web của mình. Theo đó, Armin Van Buuren sẽ có buổi diễn tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 14-12 tới.
 

DJ Armin Van Buuren sẽ đến Việt Nam biểu diễn.

Armin van Buuren được mệnh danh là “huyền thoại” của làng EDM quốc tế, với 5 lần được bình chọn là DJ số 1 thế giới. Anh luôn là một trong những cái tên được đón đợi nhất tại nhiều lễ hội trên toàn cầu.

Sinh ra tại Hà Lan năm 1976, Armin Van Buuren đã nhanh chóng nuôi dưỡng niềm đam mê âm nhạc ngay từ khi còn rất nhỏ. Với bản tính thích mày mò, tìm tòi, Armin nhanh chóng tiếp thu được cách sử dụng âm nhạc và biến tấu thành những giai điệu khác nhau để phục vụ cho sở thích của riêng mình. Khi mới chỉ 14 tuổi, Armin thường xuyên được mến mộ vì tài năng chơi nhạc và khả năng điều tiết không khí của những buổi tiệc, lễ hội.

Năm Armin tròn 25 tuổi, anh lần đầu tiên lọt vào bảng xếp hạng 100 DJ xuất sắc nhất thế giới của tạp chí DJ. Sự kiện đó đã mở ra cho Armin Van Buuren một thời kỳ hoạt động âm nhạc sôi nổi và lâu dài, biểu diễn ở 68 quốc gia khác nhau, tại các đại nhạc hội lớn nhất hành tinh. Từ đó tới nay, Armin liên tục nhận được danh hiệu số 1 thế giới (trong đó có 5 lần đứng top bảng xếp hạng tạp chí DJ) và 15 năm trong Top 5 DJ hàng đầu.
 

Armin Van Buuren từng biểu diễn trong nhiều lễ hội âm nhạc lớn trên thế giới.

Người ta hay nhắc tới Armin với danh xưng “ông hoàng nhạc Trance”, với những gì anh đã làm được cho chương trình radio “A State Of Trance” (ASOT). Đây là chương trình radio và popcast của Armin được phát sóng đều đặn mỗi tuần từ năm 2001, với hơn 26 triệu người nghe. Trải qua hơn 16 năm, chương trình vẫn được duy trì 2 giờ mỗi tuần và hiện giờ đã trở thành một sự kiện âm nhạc lớn của cộng đồng nhạc EDM toàn thế giới. Armin từng chia sẻ, anh duy trì công việc này vì luôn muốn tạo nên sự mới mẻ nhất và tuyệt đối trong những set nhạc của mình cũng như trong ASOT. Vì vậy, ASOT luôn có một lượng nhạc mới khổng lồ, giúp nhạc Trance đến gần hơn với nhiều khán giả.

Chương trình radio này đã biến anh trở thành một ngôi sao với nhiều giải thưởng danh giá và giúp lan tỏa tình yêu nhạc trance đến giới mộ điệu. Riêng ở Việt Nam, cùng với sự phát triển của nhạc điện tử và gu âm nhạc của giới trẻ ngày càng toàn cầu hoá, Armin luôn là nhân vật được mong ngóng nhất.
Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo