Ca sĩ Việt Tú phát hành album bolero hát với guitar

Âm nhạc | 15:19 Thứ Ba ngày 21/11/2017
(HNMO) - Ca sĩ Việt Tú vừa phát hành album nhạc bolero “Mộc - Nhạc vàng muôn thuở”. Đây là sản phẩm âm nhạc của Việt Tú sau nhiều năm vắng bóng trên thị trường băng đĩa.
 

Ca sĩ Việt Tú và guitarist  Văn Đạo trong buổi giới thiệu album.

Sau khoảng thời gian chỉ phát hành single trên các trang âm nhạc online, “Mộc – Nhạc vàng muôn thuở” là album được Việt Tú ấp ủ và thực hiện trong vòng hơn 1 năm mới hoàn thành. Alubm gồm 11 ca khúc là những tình khúc bolero nổi tiếng một thời như: “Hoa trinh nữ”, “Xóm đêm”, “Lạnh trọn đêm mưa”, “Trộm nhìn nhau”, “Phận tơ tằm”, “Bạc trắng lửa hồng”, “Người đi ngoài phố”...

Việt Tú thực hiện album “Mộc” với nhiều trăn trở về cách làm mới, khác với những ca sĩ khác. Thay vì thực hiện những bản phối cầu kỳ, Việt Tú thực hiện các ca khúc theo phong cách aucostic – hát mộc với cây đàn guitar. Nghệ sĩ guitar Văn Đạo đã giúp Tú thực hiện các bài hát theo cách riêng, tinh tế từ sự đơn giản.

Nam ca sĩ bày tỏ, hát “nhạc vàng” cần sự mộc mạc, trải nghiệm hơn là kỹ thuật. Vì thế, sau những thăng trầm trong cuộc sống, công việc, chuyện tình cảm, nam ca sĩ tự thấy mình đã đủ trải nghiệm để có thể hát được dòng nhạc này.
 
Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo