Tác giả Lê Bảo Bình lần đầu thực hiện MV ca nhạc

Âm nhạc | 20:19 Thứ Tư ngày 03/01/2018
(HNMO – Dù khá nổi tiếng trên cộng đồng mạng với nhiều ca khúc do chính mình sáng tác, chiều 3-1, tác giả Lê Bảo Bình mới ra mắt MV ca nhạc đầu tiên được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp.

Tác giả - ca sĩ Lê Bảo Bình.
 
Ca khúc “Người phản bội” do Lê Bảo Binh sáng tác và biểu diễn đã được ra mắt bản audio trước đó, thu về hơn 30 triệu lượt người nghe trên Youtube. Sau thành công của bản audio, Lê Bảo Bình quyết định thực hiện quay MV ca khúc này. Nội dung của ca khúc và các cảnh quay MV như là lời cảnh báo giới trẻ về lối sống thực dụng có thể khiến nhiều người sa ngã, đánh mất đi tình yêu đích thực.

Tại buổi giới thiệu MV, Lê Bảo Bình cho biết, anh thích ca hát từ năm 12 tuổi nhưng chỉ hát theo bản năng vì không đủ điều kiện kinh tế để học bài bản. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, chàng trai quê tại huyện Ứng Hoà, Hà Nội lên trung tâm Thủ đô để làm việc và thực hiện niềm đam mê với âm nhạc.

Hai năm trở lại đây, Lê Bảo Bình bắt tay sáng tác ca khúc và bất ngờ là nhiều ca khúc trở thành bản “hit” trên mạng, ví như “Yêu vội vàng” đạt 44,5 triệu lượt xem; “Hỏi thăm nhau” đạt 33 triệu lượt xem trên Youtube…

Ca sĩ sinh năm 1990 khẳng định, hiện nay anh vẫn sáng tác ca khúc theo cảm xúc riêng của mình. Các ca khúc thể hiện cách nhìn của người trẻ về tình yêu và về cuộc sống. 
Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo