Ca sĩ Vũ Duy Khánh ký hợp đồng với DJ quốc tế

Âm nhạc | 10:49 Thứ Tư ngày 14/03/2018
(HNMO) - Nam ca sĩ Hà Nội Vũ Duy Khánh đã chi cả tỷ đồng để có thể ký hợp đồng làm việc độc quyền với DJ quốc tế người Italia.

Vũ Duy Khánh và DJ Natale.

Ca sĩ Vũ Duy Khánh được giới trẻ yêu thích qua nhiều sản phẩm âm nhạc trẻ trung như album “Buồn”, “Em ơi Hà Nội phố”, “Vì khi đã yêu”… Với sở trường những ca khúc ballad lãng mạn, chàng ca sĩ Hà Nội định hình được phong cách riêng.

Sự nghiệp âm nhạc của Vũ Duy Khánh cũng được đánh dấu với liveshow “Vũ Duy Khánh tiếng hát và cuộc đời” vào năm 2011. Chàng ca sĩ cũng tự sáng tác được hơn 20 ca khúc, trong đó có nhiều ca khúc từng trở thành “hit” trên các bảng xếp hạng âm nhạc như: “Vợ tuyệt vời nhất”, “Em cưới anh nhé”, “Đừng buông tay nhau”…

Cách đây gần 2 năm, Vũ Duy Khánh và vợ cũ Tiên Moon từng có màn kết hợp trong âm nhạc. Nhiều sản phẩm kết hợp chung của hai nghệ sĩ đã mang đến hiệu quả cao trong những sản phẩm dành cho giới trẻ. Tuy nhiên, sau khi chia tay, Vũ Duy Khánh và Tiên Moon hoạt động độc lập, sự hợp tác trong nghệ thuật cũng không còn.

Mới đây, Vũ Duy Khánh có cơ gặp gỡ và hợp tác với nam DJ điển trai người Italia tên Natale và quyết định sẽ gắn bó lâu dài với DJ quốc tế này. Natale sẽ thay thế Tiên Moon kết hợp với Vũ Duy Khánh trong các dự án âm nhạc.

Chia sẻ lý do lựa chọn Natale, Vũ Duy Khánh cho biết: “Thời gian qua khán giả đã quá quen thuộc với hình ảnh trầm lắng và phong cách biểu diễn có phần nhàn nhạt của tôi. Nhiều người nói tôi còn hiền quá, phải chiêu trò thì mới gây được chú ý. Nhưng tôi cho rằng cứ cố gắng theo đuổi và làm nghề một cách nghiêm túc thì sớm muộn gì cũng nhận được trái ngọt. Năm 2018 này tôi quyết định “chơi lớn” khi bỏ ra tiền tỷ để ký hợp đồng biểu diễn độc quyền với DJ Natale. Đây sẽ là sự thay đổi lớn trong định hướng âm nhạc của tôi”.

DJ Natale sinh năm 1991 và có kinh nghiệm 5 năm họat động trong nghề DJ, sở hữu gương mặt điển trai, thân hình hấp dẫn. Ngay khi hoạt động âm nhạc tại Việt Nam anh mau chóng có được lượng fan đông đảo.
Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo