Sau lời đồn ác ý, ca sĩ Khánh Ly làm đêm nhạc “Như một lời chia tay”

Âm nhạc | 13:43 Thứ Tư ngày 08/08/2018
(HNMO) - Ở tuổi 74, ca sĩ Khánh Ly vẫn khá tinh tường trong mọi câu chuyện mình kể. Sau lời đồn ác ý vừa qua, bà xuất hiện tại Hà Nội để thông báo về đêm nhạc “Như một lời chia tay” sẽ tổ chức tại Nhà hát Lớn Hà Nội vào ngày 12-8.
 

Ca sĩ Khánh Ly chia sẻ về đêm nhạc gây quỹ từ thiện "Như một lời chia tay"

Cuối tháng 7 vừa qua, mạng xã hội rộ thông tin ca sĩ Khánh Ly qua đời. Ngay sau đó, người quản lý của nữ ca sĩ tại Việt Nam xác thực thông tin nhưng vẫn không ít người “bán tín bán nghi” cho rằng, sức khỏe của bà chắc không tốt nên mới có lời đồn như vậy.

Tối 7-8, ca sĩ Khánh Ly xuất hiện tại Hà Nội với sự tinh tường như mọi khi để thông báo về đêm nhạc Trịnh Công Sơn – “Như một lời chia tay” nằm trong các chuỗi chương trình ủng hộ Quỹ Vòng tay nhân ái.

Khánh Ly cho biết, vừa qua bà nhận được nhiều điện thoại hỏi thăm và xác nhận thông tin về sức khỏe. “Lúc đầu tôi ngạc nhiên vì sao nhiều người hỏi thăm mình vậy. Sau tôi mới biết là có tin đồn tôi đã chết. Tôi không quan tâm nhiều đến tin đồn vì đó là những chuyện tầm phào. Tôi từng bị đồn như thế nhiều rồi, thậm chí có người đồn tôi có 5 ông chồng, 4 đám cưới. Tôi quan tâm sao hết được những suy nghĩ của mọi người về tôi, chỉ tội những đứa con tôi khi nghe như vậy chúng rất lo sợ. Mà ở tuổi này rồi, tôi nghĩ về cái chết nhẹ nhàng lắm, có thể đó là lúc mình hạnh phúc, chỉ có người ở lại mới đau buồn. Thôi thì mình sống lúc nào thì nên cố gắng mang lại hạnh phúc cho mình và cho những người xung quanh. Tôi vẫn đi hát dù có thể giọng hát của tôi không như xưa, nhưng điều này sẽ khiến tôi và những người yêu quý tôi hạnh phúc”, ca sĩ Khánh Ly chia sẻ.
 

Ca sĩ Khánh Ly bên bức tượng cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn được tạc bằng đá

Giải thích về tên đêm nhạc, ca sĩ Khánh Ly cho biết: “Có người hỏi tôi khi đặt tựa này có thật sự chia tay, hay sức đã cạn, lực đã kiệt nên nói lời chia tay khán giả. Tôi nghĩ đơn giản rằng, có thể ngày hôm nay tôi được gặp các bạn rồi ngày mai nhiều người đi đến một nơi xa khác, chúng ta không còn được gặp nhau nữa, chào nhau một tiếng cũng đã là quý. Chúng ta gặp nhau và chia tay nhau thế nào thì cũng nên để lại những dấu ấn đẹp về nhau. Đó là ý nghĩ của tôi khi mượn tạm lời bài hát của nhạc sĩ Trinh Công Sơn - “Như một lời chia tay” để đặt tên chương trình”.

Đêm nhạc “Trịnh Công Sơn – Như một lời chia tay” nằm trong chuỗi chương trình ủng hộ Quỹ Vòng tay nhân ái của danh ca Khánh Ly sẽ được diễn ra tại Hà Nội ngày 12-8, tiếp đến là tại TP Hải Phòng, TP Đà Nẵng, TP Nha Trang, TP Hồ Chí Minh.

Đêm nhạc được chia làm 2 phần. Phần 1 sẽ là những ca khúc trong album “Da vàng”. Phần hai sẽ là những tình khúc vượt thời gian được Khánh Ly song ca cùng ca sĩ Quang Thành, Tuấn Ngọc...
Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo