Nghệ sĩ Việt tham gia MV hưởng ứng phong trào toàn cầu về khí hậu

Âm nhạc | 10:15 Thứ Ba ngày 11/09/2018
(HNMO) - Cuối tuần này, hàng triệu người tại hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới sẽ cùng hành động để hưởng ứng phong trào toàn cầu “Rise for climate - Đứng lên vì khí hậu” (gọi tắt là Rise). Để hưởng ứng phong trào này, tổ chức Change phối hợp với nhạc sĩ Thanh Bùi thực hiện MV ca nhạc “Rise for climate”.
 

Nhiều nghệ sĩ Việt cùng tham gia MV "Đứng lên vì khí hậu".

MV còn có sự tham gia của các nghệ sĩ: Hoàng Bách, Bích Ngọc, Benjamin James, quán quân Giọng hát Việt nhí 2013 Ngọc Duy, nhóm P336 band cùng các học viên nhí của Học viện Âm nhạc và trình diễn nghệ thuật Soul.

Tính thời điểm này, 826 sự kiện Rise đã được tổ chức tại 91 quốc gia trên thế giới. Rise Việt Nam đóng góp nhiều hoạt động và hiện nằm trong số các chiến dịch nổi bật nhất trong phong trào toàn cầu.

MV “Rise for climate” với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ Việt nhằm góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng về vấn đề biến đổi khí hậu, kêu gọi sự chung tay, tham gia của nhiều người dân Việt Nam trong việc cùng nhau hướng tới một môi trường sạch, không các-bon.

Ngoài ra, để bài hát “Rise for climate” được phổ biến rộng rãi hơn trong cộng đồng, Change sẽ phố hợp với Học viện Âm nhạc Soul Academy tổ chức cuộc thi “Hát vì khí hậu” nhằm kêu gọi các bạn trẻ tham gia hát và quay lại video phần trình diễn của mình. Thời gian dự thi từ ngày 10 đến 23-9.
 
Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo