Trận siêu kinh điển Real Madrid gặp Barcelona vào giờ "vàng"

Bóng đá quốc tế | 10:30 Thứ Sáu ngày 03/11/2017
(HNMO) – Ban tổ chức La Liga vừa ra thông báo về thời điểm của trận siêu kinh điển sắp tới giữa Real Madrid và Barcelona. El Clasico đầu tiên của mùa giải giữa hai đại kình địch sẽ diễn ra vào khung giờ thuận lợi đối với người hâm mộ Châu Á.

Trước đây, các trận đối đầu giữa Real Madrid và Barcelona thường diễn ra sau nửa đêm hoặc rạng sáng ngày hôm sau. Điều này đồng nghĩa với việc những ai muốn theo dõi màn thư hùng giữa hai đại kình địch sẽ phải thức gần như cả đêm.
 


Tuy nhiên, theo thông báo mới nhất của La Liga, trận El Clasico sắp tới sẽ diễn ra vào 13 giờ (giờ địa phương), tức 19 giờ ngày 23-12. Như vậy, người hâm mộ Việt Nam và các nước cùng múi giờ sẽ thuận lợi hơn trong việc thưởng thức màn thư hùng đỉnh cao giữa hai ông lớn của giải đấu hàng đầu Tây Ban Nha.

Ngay sau El Clasico, La Liga sẽ bước vào kỳ nghỉ ngắn và chỉ trở lại sau thời điểm năm mới.

Hiện tại, Barcelona đang ngự trị vị trí số 1 trên bảng xếp hạng La Liga với 28 điểm sau 10 vòng đấu, trong khi Real Madrid đứng thứ 3 với 20 điểm. Do đó, màn đối đầu sắp tới sẽ là cơ hội để nhà đương kim vô địch rút ngắn khoảng cách với đại kình địch xứ Catalan.
Barcelona bán tên sân để có tiền giữ chân Messi
(HNMO) – Barcelona hy vọng số tiền thu được từ việc bán tên sân đủ để chi trả mức phí lót tay kỷ lục cho Messi.
Thương Nguyệt
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo