VNPT ra mắt mô hình kinh doanh Freedoo dành cho cộng đồng

Thế giới số | 16:40 Thứ Hai ngày 06/11/2017
Ngày 6-11, Tập đoàn VNPT đã chính thức khai trương mô hình kinh doanh Freedoo - một hình thức kinh doanh dựa trên cộng đồng lần đầu tiên áp dụng trong lĩnh vực viễn thông tại Việt Nam.

Freedoo được vận hành trên nền tảng mạng xã hội mở rộng, đa tiện ích dành cho cộng đồng. Với Freedoo, chỉ cần có internet và các thiết bị di động, mọi người ở mọi lúc, mọi nơi đều có thể trở thành khách hàng và cộng tác viên, tư vấn viên của VNPT.
 


Cụ thể, để tham gia vào mạng lưới kinh doanh online của VNPT (Freedoo), khách hàng chỉ cần truy cập website: http://freedoo.vnpt.vn và đăng ký mục cộng tác viên. Thông qua cơ chế tiếp thị liên kết, cộng tác viên sẽ lựa chọn các chiến dịch bán hàng hot nhất trên đường link bán hàng và chia sẻ nội dung lên các trang cá nhân của mình như Facebook, Google +... Khi mỗi một khách hàng click vào link chia sẻ trên để mua hàng, cộng tác viên sẽ nhận được hoa hồng từ nhà mạng. Đây được nhận định là cơ hội tốt để hợp tác kinh doanh với VNPT, với Freedoo các cộng tác viên có thể kiếm tiền mọi lúc, mọi nơi mà không giới hạn về thời gian và địa điểm.

Ngoài ra, với Freedoo, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ viễn thông ưng ý. VNPT đã thiết kế nhiều sản phẩm như sim, số, thẻ cào và các gói cước đặc thù tích hợp thoại, tin nhắn, data.... với giá cước giảm đến 50% so với giá hiện hành. Việc hoà mạng, chọn số, chọn gói cước, thanh toán đa dạng qua các hình thức Internet Banking hay QR Pay... đều trên môi trường online mà không phải đi ra điểm giao dịch, mang lại tiện ích tối đa cho người dùng.

Bên cạnh các chức năng bán hàng, tạo kênh phân phối hàng hóa, Freedoo còn là nơi để cộng đồng có thể tương tác, trao đổi và góp ý về sản phẩm, dịch vụ của VNPT. Tại đây, mọi thành viên có thể tự do chia sẻ, tự do góp ý về sản phẩm dịch vụ và có cơ hội nhận điểm thưởng quy đổi được nhiều ưu đãi của nhà mạng.

Nhân dịp này, VNPT đồng loạt áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn như giảm 30% giá cước cho khách hàng đăng ký các gói cước trên Freedoo trong tháng đầu tiên hòa mạng. Chương trình kéo dài đến hết 31-12-2017. 
Châu Anh
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo