Bế mạc Hội thảo Quản lý Lục quân Thái Bình Dương lần thứ 42

Đối ngoại | 06:19 Thứ Sáu ngày 24/08/2018
(HNM) - Sáng 23-8, tại Hà Nội, Hội thảo Quản lý Lục quân Thái Bình Dương lần thứ 42 (PAMS 42) về hợp tác giữa lục quân các nước trong khu vực Ấn Độ Dương - châu Á - Thái Bình Dương trong hỗ trợ nhân đạo và cứu trợ thảm họa đã bế mạc.
 

Thượng tướng Phạm Hồng Hương và Đại tướng Robert B. Brown đã trao cờ đăng cai PAMS-43 năm 2019 cho Thái Lan. Ảnh: Trọng Hải.

Phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam, Thượng tướng Phạm Hồng Hương cho biết, sau 4 ngày làm việc tích cực, hiệu quả, hội thảo đã kết thúc tốt đẹp. Thượng tướng Phạm Hồng Hương tin tưởng những nội dung được trao đổi, chia sẻ tại hội thảo sẽ là tiền đề góp phần giúp lực lượng lục quân các nước sẵn sàng xây dựng các kế hoạch, cơ sở nhằm ứng phó hiệu quả, kịp thời với thảm họa thiên tai khi những tình huống khẩn cấp xảy ra. Thượng tướng Phạm Hồng Hương hy vọng, thông qua các hoạt động tương tác với người dân địa phương, các đại biểu sẽ hiểu hơn về đất nước, con người, văn hóa Việt Nam.

Tại buổi lễ, Đại tướng Robert B.Brown (Tư lệnh Bộ Tư lệnh Lục quân Thái Bình Dương Hoa Kỳ) và Thượng tướng Phạm Hồng Hương đã trao chứng chỉ cho đại diện Đoàn lực lượng lục quân các nước tham dự hội thảo; bàn giao cờ cho đại diện Thái Lan, nước chủ nhà Hội thảo PAMS 43.
Nguyễn Thúc
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo