Sau cơn nhậu say, người đàn ông phát hiện chiếc đũa dài 12 cm nằm trong dương vật

Đời sống | 20:29 Thứ Ba ngày 24/04/2018
Các bác sĩ Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai thực hiện thủ thuật rút dị vật là một chiếc đũa dài 12 cm ra khỏi dương vật của một nam bệnh nhân.
 

Các bác sĩ Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai thực hiện thủ thuật rút dị vật là một chiếc đũa dài 12 cm ra khỏi dương vật của một nam bệnh nhân.

Đó là bệnh nhân N.V.Đ. (42 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) nhập viện ngày 17-4 trong tình trạng khó tiểu, đau bộ phận sinh dục. Khi tiếp nhận, bệnh nhân được các bác sĩ đưa đi chụp X-quang và phát hiện có dị vật trong niệu đạo của bệnh nhân. Tuy nhiên, bác sĩ chuyên khoa 1 Trần Phương, Khoa Ngoại, Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai cho biết, do không phải là kim loại nên hình ảnh không rõ ràng là vật gì. Sau khi các bác sĩ dùng thủ thuật xử lý thì “lòi” ra cây đũa dài khoảng 12cm.

Theo lời kể của bệnh nhân, trước đó một ngày, anh có đi nhậu với bạn bè đến say xỉn không biết gì. Sáng ngày hôm sau khi dậy đi tiểu thấy bình thường nhưng đến chiều cùng ngày anh Đ. thấy khó tiểu và bị đau nên tự đến bệnh viện để kiểm tra thì phát hiện có một chiếc đũa chọc vào ống sáo (lỗ tiểu) dương vật.

Bác sĩ Trần Phương cho biết, do đường niệu đạo và đường sinh dục của nam có đoạn chung, nên vì nhiều lý do, bệnh nhân tự đưa các dị vật vào bên trong. Nếu không kịp thời xử lý sẽ dẫn đến tình trạng bí tiểu, viêm nhiễm. Hậu quả sâu xa hơn là nhiễm trùng dương vật, thủng niệu đạo, đau dương vật kéo dài, cong vẹo dương vật, thủng bàng quang, tiểu máu, tiểu mủ, sốc nhiễm trùng, nhiễm độc, gây tử vong hoặc để lại di chứng liên quan đến khả năng sinh sản của nam giới.
Theo Tin tức (TTXVN)
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo