Du học không cần phải đi xa

Du học | 17:29 Thứ Ba ngày 11/09/2018
Gần đây du học được nhiều bậc phụ huynh cũng như các bạn sinh viên lựa chọn bởi nguyện vọng học tập trong môi trường quốc tế với chất lượng giáo dục đạt chuẩn. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều bạn e ngại các vấn đề bất cập như về tài chính, các vấn đề về visa, điều kiện về chỗ ở… Nếu các bạn lo lắng về những vấn đề trên thì thay vì chọn du học tại các nước châu Âu với chi phí đắt đỏ bạn có thể lựa chọn du học tại các nước Đông Nam Á.


Tại sao bạn không chọn du học tại các nước khu vực Đông Nam Á như: Singapore, Malaysia, Thái Lan,…với nhiều lợi thế vượt trội. Đầu tiên phải kể đến khoảng cách vị trí địa lý rất gần với Việt Nam bạn có thể dễ dàng về thăm gia đình, cũng như ba mẹ tiện sang thăm các bạn. Chỉ cách 2-3 giờ bay rất tiện cho các bạn du học sinh trong vấn đề đi lại. Nếu du học sinh chọn du học tại các nước Đông Nam Á sẽ có nhiều nét tương đồng về văn hóa, các phong tục tập quán nên tránh trường hợp các bạn du học sinh bị sốc văn hóa.

Vậy du học cần gì phải đi xa? Chỉ cần học tại quốc gia khu vực Đông Nam Á bạn vẫn có thể tiếp cận nền giáo dục đạt chuẩn cũng như có cơ hội tiếp thu nền giáo dục chất lượng nhất, được học các chương trình liên kết cấp bằng, ngoài ra bạn có cơ hội chuyển tiếp học tại các ngôi trường danh tiếng ở các nước châu Âu, châu Mỹ và bằng cấp sẽ được công nhận toàn cầu.

Du học Singapore

Du học Singapore được biết đến với nền giáo dục được đầu tư mạnh mẽ của Chính phủ. Chương trình học tập tại đây được thiết kế đúng theo tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng được đào tạo bởi nhiều chuyên gia đến từ các nước châu Âu cũng như các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và đang nắm giữ những vị trí quan trọng trong xã hội. Đặc biệt hầu hết các học viện tại Singapore đều liên kết với các trường đại học danh tiếng ở các nước Anh, Mỹ… để đào tạo và giảng dạy cho chương trình cử nhân và thạc sĩ. Với việc liên kết này sinh viên vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí học tập nhưng vẫn sở hữu được bằng cấp có giá trị quốc tế.
 


Du học Malaysia và du học Thái Lan

Du học Malaysiadu học Thái Lan là 2 quốc gia mà bạn nên cân nhắc trước khi có ý định du học tại khu vực Đông Nam Á. Tuy không có cuộc sống sang chảnh nhưng nền giáo dục tại các quốc gia này không hề thua kém các nước châu Âu mà lại còn tiết kiệm được chi phí đi lại, chi phí sinh hoạt và không quá phiền phức trong khâu chuẩn bị thủ tục, hồ sơ visa.
 


Du học Philippines

Du học Philippines được xem là lựa chọn sáng suốt nhất khi muốn nâng cao trình độ tiếng Anh trong thời gian ngắn. Cùng nhiều ưu điểm đào tạo tiếng Anh như: Chi phí học tập vừa với túi tiền, phí sinh hoạt hợp lý, các lớp học 1:1 mang đến hiệu quả nhanh chóng. Bên cạnh đó các lớp học ngắn hạn được sắp xếp theo nhu cầu và nguyện vọng của từng sinh viên. Mang đến cho sinh viên học tập tốt nhất bởi môi trường tiếng Anh 24/24 cùng đa dạng các khóa học mang đến hiệu quả cho sinh viên. Nếu có nguyện vọng du học tiếng Anh thì du học Philippines là lựa không thể bỏ qua.
 


Hỗ trợ tư vấn:

Du học Việt Phương
Địa chỉ: 283/26 Cách Mạng Tháng 8 - P.12 - Q.10 – TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 6676 4888 - (028) 6274 7407
Hotline: 0901398977 – 0944535956
Website: https://duhocvietphuong.edu.vn/ 
Tiến Khoa
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo