Bán kết Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 chọn 45 thí sinh vào vòng chung kết

Giải trí | 10:26 Chủ Nhật ngày 05/11/2017
(HNMO) - Tối 4-11, bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 diễn ra tại sân khấu Crown Center, Diamond Bay City, Nha Trang. Từ 70 người đẹp, Ban giám khảo (BGK) đã chọn ra Top 45 người đẹp vào vòng chung kết diễn ra từ ngày 5-11 đến 2-12-2017.
 

Phần đồng diễn của các thí sinh.

Trong đêm bán kết, các thí sinh trình diễn 2 phần thi bikini và trang phục dạ hội. Trong số 45 thí sinh lọt vào vòng chung kết, thí sinh Đoàn Hồng Trang (SBD 350) được đặc cách vào vòng chung kết với danh hiệu Hoa khôi miền Trung.

Trước thềm bán kết, nhằm chia sẻ với người dân Khánh Hòa, Nha Trang đang chịu thiệt hại vì cơn bão số 12, sáng 4-11, đại diện BTC, BGK cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và các thí sinh trong Top 70 đã đến thăm hỏi, trao tặng 100 phần quà cho các hộ gia đình đang được chính quyền địa phương di dời tránh bão tại trường tiểu học Khánh Hòa, trường tiểu học Suối Cát, xã Suối Cát, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.
 

Phần trình diễn bikini.

Đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 diễn ra đúng format của Hoa hậu Hoàn vũ thế giới. Mở đầu chương trình, tất cả thí sinh xuất hiện trong trang phục đồng diễn của nhà thiết kế Tín Thái và Khoa Lỗ.

Trong số 45 thí sinh vào vòng chung kết, những gương mặt sáng giá đều có mặt như: Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Chúng Thanh Huyền, Huỳnh Thị Cẩm Tiên…
 
* Một số hình ảnh của các thí sinh nhiều tiềm năng trong đêm bán kết:


Phần tự giới thiệu của các thí sinh.

Hoàng Thùy trong phần trình diễn bikini.

Mâu Thủy.

H'Hen Niê.

Huỳnh Thị Cẩm Tiên mang trong mình hai dòng máu Cameroon và Việt Nam.

Trong phần thi trang phục dạ hội, Hoàng Thùy tiếp tục chứng tỏ mình là người nhiều kinh nghiệm trình diễn.

Quán quân Vietnam's next top Model Mâu Thủy cũng là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị năm nay..

Người đẹp H'Hen Niê.

Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo