Học bổng Toyota tiếp tục hỗ trợ sinh viên khối kĩ thuật, giao thông, môi trường

Giáo dục | 20:51 Thứ Tư ngày 01/11/2017
(HNMO) - Ngày 1-11, Toyota Việt Nam (TMV) và Bộ Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp tổ chức Lễ trao Học bổng Toyota 2017 dành cho sinh viên chuyên ngành Ô tô, Cơ khí, Kỹ thuật và Môi trường của các trường Đại học trên phạm vi cả nước.

Tổng Giám đốc Toyota Việt Nam Toru Kinoshita trao học bổng cho các sinh viên.

Năm nay, chương trình Học bổng Toyota trao tặng 115 suất học bổng cho 115 sinh viên xuất sắc của 16 trường Đại học, với tổng giá trị 690 triệu đồng. Lễ trao Học bổng được tổ chức trên cả 3 miền: miền Bắc (ngày 1-11 tại tỉnh Vĩnh Phúc), miền Trung (ngày 14-11 tại thành phố Đà Nẵng) và miền Nam (ngày 16-11 tại thành phố Hồ Chí Minh), trong đó có nhiều sinh viên của các trường Đại học trên địa bàn Hà Nội như Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Giao thông Vận tải, Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Trải qua 21 năm, Chương trình Học bổng Toyota đã trao tặng tổng số 2.153 suất học bổng cho các sinh viên Việt Nam, với tổng giá trị lên tới gần 7 tỷ đồng.
Trao 8 suất học bổng cho học sinh đạt huy chương Olympic quốc tế
(HNMO)- Ngày 1-11, tại Hà Nội, tổ chức giáo dục IvyPrep Education đã chính thức ra mắt chương trình học bổng Tài năng IvyPrep và trao 8 suất học bổng toàn phần với tổng trị giá hàng tỉ đồng cho các học sinh đoạt giải Olympic quốc tế môn Toán, Hóa học, Vật lý. 
Hoàng Linh
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo