Hà Nội triển khai bốn chương trình công tác nâng cao chất lượng giáo dục

Giáo dục | 17:54 Thứ Năm ngày 06/09/2018
(HNMO) - Chiều 6-9, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) Hà Nội và Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội tổ chức lễ ký kết kế hoạch phối hợp công tác năm học 2018-2019. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Thị Tuyến, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Hà Nội.
 


Bốn nội dung được ngành Giáo dục Thủ đô tập trung triển khai trong năm học 2018-2019 gồm: Tuyên truyền về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của ngành; chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, giáo viên, nhân viên; thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động và các hoạt động xã hội; thực hiện tốt quy chế dân chủ, tăng cường công tác quản lý, xây dựng chính quyền và công đoàn vững mạnh.

Đây là việc làm thường niên của Sở GD-ĐT và Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, thực hiện hiệu quả Nghị quyết 29-NQ/TƯ về đổi mới căn bản, toàn diện GD-ĐT.

Theo báo cáo của Công đoàn ngành Giáo dục, năm học 2017-2018, Công đoàn ngành và Sở GD-ĐT Hà Nội đã phối hợp chặt chẽ, hiệu quả, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn và các hoạt động khác như chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, giáo viên, nhân viên; triển khai sâu rộng nhiều phong trào nhân đạo, từ thiện; tích cực hỗ trợ giáo dục vùng khó khăn; trợ cấp cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nghèo...
Thống Nhất
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo