Phát động Cuộc thi Thử thách Sáng tạo xanh

Giới trẻ | 14:27 Thứ Sáu ngày 11/08/2017
(HNMO) - Ngày 11-8, Trường Đại học Ngoại thương kết hợp với Hội sinh viên trường Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức Lễ phát động Cuộc thi Greenovation Challenge 2017 - Thử thách Sáng tạo xanh với thông điệp "Save a bottle, Shape our future", nhằm nâng cao hiểu biết của giới trẻ về rác thải nhựa, cũng như tạo động lực cho các sinh viên có những ý tưởng sáng tạo để bảo vệ môi trường.

Các sinh viên Đại học Ngoại thương biểu diễn tại Lễ phát động Cuộc thi Thử thách Sáng tạo xanh.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 30-7 đến 30-9, dành cho các bạn trẻ Việt Nam từ 18 đến 25 tuổi là sinh viên đang theo học hoặc đã tốt nghiệp không quá 1 năm tại các trường đại học, cao đẳng trong và ngoài nước. Mỗi đội thi có từ 2 đến 3 thành viên, trong đó cần có ít nhất 1 thí sinh đang theo học tại Đại học Ngoại thương.

Cuộc thi gồm 3 vòng thi. Các đội đăng ký dự thi và nộp bài qua liên kết được đăng tải trên fanpage. Top 10 của cuộc thi sẽ có buổi thuyết trình và phản biện đề án trước Hội đồng Ban giám khảo ở vòng bán kết diễn ra từ ngày 6 đến 10-9. 5 đội thi xuất sắc nhất sẽ tiến vào chung kết cuộc thi. Đêm chung kết dự kiến diễn ra ngày 30-9 tại Học viện Âm nhạc Quốc gia.
Dương Linh
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo