Khởi động cuộc thi “Thử thách thanh niên Việt Nam với sáng tạo xã hội”

Giới trẻ | 19:28 Thứ Hai ngày 09/04/2018
(HNMO) - Chiều 9-4, Hội đồng Anh Việt Nam, Đại học Northampton và các trường đại học, trung tâm ươm tạo trên toàn quốc đã phát động cuộc thi “Thử thách thanh niên Việt Nam với sáng tạo xã hội” tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội).


Đây là một sân chơi trí tuệ và bổ ích dành cho thanh niên Việt Nam nhằm phát triển các ý tưởng đổi mới -sáng tạo theo hướng tạo ra tác động tích cực cho xã hội. Trong ba tháng diễn ra chương trình, các thanh niên tham gia thử thách sẽ được đào tạo về các kỹ năng kinh doanh, phát triển mô hình kinh doanh dưới sự cố vấn của các chuyên gia.

Cuộc thi được tổ chức thành 3 vòng. Từ 9-4, các đội nộp đơn đăng ký qua mạng theo hướng dẫn trên trang facebook.com/csieneu. Từ ngày 14 đến 20-5, sẽ diễn ra vòng bán kết khu vực tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh để chọn ra 10 đội. Vòng chung kết sẽ diễn ra tại Hà Nội từ 22 đến 24-6.

Các đội đoạt giải sẽ được giới thiệu ươm tạo tại các trung tâm ươm tạo xã hội, tham gia vào mạng lưới Thanh niên Việt Nam vì sáng tạo xã hội, có cơ hội đào tạo, cố vấn về phát triển ý tưởng kinh doanh, tham quan và giao lưu với các doanh nghiệp tạo tác động xã hội. 
Phùng Kiều
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo