Siu Black xuất hiện trong liveshow Quang Hà sau nhiều năm vắng bóng

Giới sao | 21:34 Thứ Ba ngày 26/09/2017
(HNMO) - Chiều nay (26-9) tại Hà Nội, ca sĩ Siu Black bất ngờ xuất hiện trong buổi giới thiệu đêm nhạc “Trăm năm không quên” của ca sĩ Quang Hà, dự định diễn ra tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô vào ngày 7-10.

Sau thời gian dài vắng bóng trên sân khấu vì những chuyện cá nhân không vui, đây là lần xuất hiện hiếm hoi của cô với tư cách là người bạn, ca sĩ khách mời của Quang Hà.
 

Ca sĩ Siu Black xuất hiện trong buổi giới thiệu đêm nhạc của ca sĩ Quang Hà tại Hà Nội.

So với trước đây, ca sĩ Siu Black “mi nhon” hơn nhiều. Nữ ca sĩ chia sẻ, vì mang nhiều bệnh nên bác sĩ yêu cầu cô phải giảm cân để giữ sức khỏe. Hiện tại nữ ca sĩ chỉ còn 57kg. Mặc dù có ngoại hình khá thon thả so với trước kia nhưng ca sĩ Siu Black cho biết, cô không còn hát tốt được như trước, thậm chí hay quên lời. Cũng vì thế, cô khá dè dặt khi trở lại sân khấu biểu diễn và luôn né tránh các câu hỏi của phóng viên.

Tại buổi giới thiệu liveshow “Trăm năm không quên” của ca sĩ Quang Hà, Siu Black bộc bạch rằng, khi nhận lời mời của Quang Hà cô rất đắn đo, bởi thời điểm hiện tại cô không có bài hát mới, hơn nữa cô cũng không thể tập trung để tập hát. 

Theo kế hoạch, ca sĩ Quang Hà sẽ tổ chức liveshow “Trăm năm không quên” tại Hà Nội vào ngày 7-10 tới với sự tham gia của các nghệ sĩ: Siu Black, Quang Dũng, Lệ Quyên, Phương Thanh, Hoài Linh…
Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo