Diện mạo ngoài đời thực của những diễn viên phim kinh dị nổi tiếng

Giới sao | 08:13 Thứ Sáu ngày 27/10/2017
Khi xuất hiện ở trong phim, họ đã khiến chúng ta phải khiếp sợ nhưng ngoài đời thực họ cũng như bao con người mà chúng ta gặp hàng ngày.

Bill Skarsgard trở nên nổi tiếng sau vai diễn Pennywise trong bộ phim điện ảnh kinh dị "IT", Bill đã thành công vai diễn này khi đã khiến cho rất nhiều trẻ em phải khóc và hoảng sợ.

Mọi người thường gọi Javier Botet là "Người đàn ông có sức ảnh hưởng đặc biệt" bởi vì anh có thể đóng các vai mà không ai làm được. Anh từng diễn các vai ma quỷ trong các phim kinh dị như "Crimson Peak", "The Other Side of the Door", "The Conjuring 2", anh cũng từng là một zombie đáng sợ trong "REC".

Delphine Chanéac là một nữ diễn viên, người mẫu, nhà văn nổi tiếng người Pháp sau khi thủ vai Dren trong phim khoa học viễn tưởng kinh dị "Spile" (2009), thậm chí cô còn cạo trọc đầu của mình cho vai diễn này.

Bonnie Morgan đã từng là diễn viên nhào lộn vì thế thật dễ dàng cho cô khi đóng vai Samara trong phim kinh dị "Rings"(2016).

Jonathan Breck không chỉ là một diễn viên điện ảnh sân khấu mà còn là đạo diễn và nhà sản xuất phim. Năm 2001, anh vào vai kẻ săn lùng trong phim kinh dị "Jeepers Creepers". Năm 2004, anh đạo diễn bộ phim "Dreamland" được phát hành vào năm 2005.

Nữ diễn viên người Mỹ Danielle Bisutti từng đóng các vai chính trong hơn 40 bộ phim điển hình là vai diễn Michelle Crane trong "Insidious: Chapter 2" và một số phim khác như "Cold Case", "The O.C", "Bones",...

Nữ diễn viên xinh đẹp Xan Angelovich trong vai một zombie khát máu trong "The Walking Dead", hiện tại cô là người mẫu.
Theo VOV
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo