Làm hết sức mình để cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh

Kinh tế | 06:57 Thứ Bảy ngày 14/10/2017
(HNM) - Nhân dịp Ngày Doanh nhân Việt Nam, chiều tối 13-10, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gặp mặt thân mật Hội đồng trung ương các Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam và một số doanh nhân tiêu biểu. Đoàn gồm hơn 100 đại biểu do Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) Vũ Tiến Lộc dẫn đầu.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt lãnh đạo các Hiệp hội Doanh nghiệp trên toàn quốc. Ảnh: VGP/Quang Hiếu

Tại buổi gặp mặt, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng các doanh nhân cả nước nhân dịp Ngày Doanh nhân Việt Nam, đồng thời chia sẻ, thời gian qua, Thủ tướng và tập thể Chính phủ, chính quyền các cấp đã cố gắng làm hết sức mình để cải thiện một bước môi trường đầu tư kinh doanh của Việt Nam và được Ngân hàng Thế giới (WB) đánh giá là có nhiều tiến bộ, thuộc nhóm đầu ASEAN.

Thủ tướng mong muốn các Hiệp hội Doanh nghiệp sẽ phát huy hơn nữa vai trò của mình trong việc tham gia xây dựng chính sách của Chính phủ; tiếp tục đề xuất những cơ chế, chính sách và phản ánh những khó khăn, bất cập để Chính phủ xem xét, giải quyết kịp thời, tạo điều kiện cho doanh nghiệp; đồng thời làm tốt hơn nữa vai trò kênh thông tin quan trọng để Chính phủ tiếp thu, từ đó có những điều chỉnh, sửa đổi, bổ sung phù hợp.

* Tối 13-10, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ; Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cùng một số đồng chí lãnh đạo trung ương đã tham dự chương trình nghệ thuật với chủ đề “Doanh nhân Việt Nam: Tổ quốc gọi tên mình”. 
TTXVN - Hồng Sơn
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo