Neymar tố ngược lãnh đạo Barca về chuyện chưa trả thưởng

Hậu trường | 11:06 Thứ Năm ngày 24/08/2017
Phía Neymar đang tìm cách buộc Barca phải trả 31 triệu đôla tiền thưởng còn thiếu.

"Về khoản tiền thưởng cho việc ký hợp đồng vào năm 2016, Barca chưa hề trả. Chúng tôi xác nhận rằng cầu thủ đã bắt đầu tiến trình pháp lý để thu về qua những kênh thích hợp", đại diện của Neymar đưa ra thông báo hôm 23-8.
 

Phía Neymar sẵn sàng cùng lãnh đạo Barca ra tòa xử mâu thuẫn tài chính. Ảnh: Reuters

Khoản tiền thưởng 31 triệu đôla nằm trong thỏa thuận khi Neymar gia hạn với Barca hồi giữa năm 2016. Theo người đại diện, cầu thủ sẽ nhận được khoản thưởng khi ở lại CLB đến hết ngày 31-7-2017. Trái lại, Barca khẳng định chỉ trả vào ngày 1-9 nhằm bảo đảm không mất người vào tay CLB khác.

Đầu tháng 8, Neymar đã rời Barca để đầu quân cho PSG. Đội bóng Pháp hoàn tất thương vụ bằng cách mua đứt hợp đồng với giá 257 triệu đôla.

Cáo buộc từ phía Neymar được cho là đòn đáp trả nhằm vào ban lãnh đạo Barca. Trước đó, hôm 22-8, Barca kiện Neymar về chuyện phá hợp đồng trước hạn và đòi trả lại 10 triệu phí trung thành.

Mâu thuẫn giữa Neymar và lãnh đạo đội bóng cũ có thể bùng phát vì phát biểu mới đây của cầu thủ, tờ Diario Sport đánh giá. Neymar cho rằng Barca đang được dẫn dắt bởi một nhóm lãnh đạo không đủ năng lực, đồng thời khẳng định đội bóng xứng đáng ở tình trạng tốt hơn.
Cầu thủ Barcelona đồng loạt chia sẻ sau vụ tấn công khủng bố
(HNMO) - “Gã khổng lồ” xứ Catalan sẽ đeo băng đen trong ngày mở màn La Liga 2017-2018 để tưởng niệm các nạn nhân trong vụ tấn công tại trung tâm Barcelona.
Theo VnExpress
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo