Thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân tử vong tại Đài Loan (Trung Quốc)

Người Việt bốn phương | 06:42 Thứ Ba ngày 19/12/2017
(HNM) - Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung đã gửi thư chia buồn sâu sắc và chia sẻ những mất mát, đau thương của gia đình các nạn nhân tử vong trong vụ hỏa hoạn xảy ra tại ký túc xá của Công ty hữu hạn Tịch Ca tại TP Đào Viên, Đài Loan (Trung Quốc) ngày 14-12 vừa qua.

Ngay sau khi nhận thông tin, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã chỉ đạo Cục Quản lý lao động ngoài nước và doanh nghiệp đưa người lao động đi làm việc tại Đài Loan phối hợp với các cơ quan hữu quan hỗ trợ thân nhân, gia đình các nạn nhân sang Đài Loan làm thủ tục hậu sự cũng như giải quyết các quyền lợi, chế độ cho người lao động, đồng thời phối hợp với phía Đài Loan làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

Ngày 18-12, lãnh đạo Công ty cổ phần Cung ứng nhân lực Thuận Thảo cùng đại diện Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hà Tĩnh, đã đến thăm hỏi, động viên gia đình anh Trần Hồng Thủy (quê xã Cẩm Hòa, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh), nạn nhân tử vong trong vụ hỏa hoạn nói trên. Đoàn đã chia sẻ, động viên gia đình sớm vượt qua nỗi đau, đồng thời hỗ trợ gia đình nạn nhân 12 triệu đồng.
PV
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo