Victor Vũ bắt tay cùng Trương Ngọc Ánh làm phim “Sơn Tinh, Thuỷ Tinh”

Phim | 12:27 Thứ Hai ngày 18/09/2017
(HNMO) - Nhà sản xuất, diễn viên Trương Ngọc Ánh vừa chính thức bắt tay với đạo diễn Victor Vũ, cùng sản xuất bộ phim điện ảnh “Sơn Tinh, Thuỷ Tinh”, hứa hẹn sẽ tạo ra một bộ phim phiêu lưu giả tưởng hấp dẫn trong năm 2018.

Nhà sản xuất, diễn viên Trương Ngọc Ánh và đạo diễn Victor Vũ.

Nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh cho biết, bộ phim “Sơn Tinh, Thuỷ Tinh” đang trong quá trình hoàn thiện kịch bản và tìm bối cảnh cho phim trên phạm vi toàn quốc. Nhà sản xuất cũng công bố những tạo hình đầu tiên của ba nhân vật chính: Sơn Tinh, Thuỷ Tinh và công chúa Mị Nương. Với những khắc họa tỉ mỉ về tạo hình nhân vật, nhưng vẫn giữ nét đặc trưng trong văn hoá trang phục của người Việt thời Hùng Vương.
 

Tạo hình đầu tiên của ba nhân vật chính: Sơn Tinh, Thuỷ Tinh và công chúa Mị Nương.

Kịch bản “Sơn Tinh, Thuỷ Tinh” không đơn giản là kể lại câu chuyện quen thuộc, mà dựa trên chất liệu cũ để tạo cảm hứng cho một hướng đi khác lạ.  

Sau thành công của dự án remake “Sắc đẹp ngàn cân” năm 2017, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh đã tìm được một “người bạn đồng hành mới”, trong một dự án nặng ký nhất của TNA Entertainments năm 2018.

Trương Ngọc Ánh chia sẻ: “Phải mất rất nhiều thời gian, tôi mới có thể mời được Victor Vũ trong dự án quan trọng này. Vấn đề không phải chỉ là kinh phí cao, mà là quan điểm nghệ thuật của Victor Vũ rất mạnh mẽ, anh ấy muốn mọi thứ phải cực kỳ hoàn hảo. “Sơn Tinh, Thuỷ Tinh” chắc chắn sẽ phải là một bộ phim mới lạ, gây bất ngờ, có hiệu ứng hình ảnh xuất sắc.”
T.Minh
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo