Theo dõi Báo Hànộimới trên

Thực phẩm không bảo đảm sẽ gây nhiễm độc gan

HNMO| 31/08/2018 11:25

(HNMO) - Hầu hết độc chất khi vào cơ thể đều được xử lý tại gan. Khi các độc tố quá nhiều dẫn đến ứ đọng sẽ kích hoạt tế bào Kupffer làm sản sinh nhiều chất gây viêm như TNF-α, TGF-β, Interleukin… làm chết tế bào gan trên diện rộng, khiến gan bị suy giảm chức năng giải độc.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Thực phẩm không bảo đảm sẽ gây nhiễm độc gan

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.