VTVcab công bố bản quyền hệ thống giải UEFA Nations League

Thể thao | 14:09 Thứ Năm ngày 11/10/2018
(HNMO) – Ngày 11-10, Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) đã ra thông báo công bố sở hữu bản quyền giải bóng đá UEFA Nations League và chung kết UEFA Nations League tại Việt Nam. Đây là giải đấu mới của các đội tuyển quốc gia châu Âu, được đánh giá là một trong các giải đấu quan trọng nhất của bóng đá thế giới.


Cụ thể, VTVcab có bản quyền gói bóng đá UEFA Nations Leaguebao gồm các giải đấu: UEFA Nations League năm 2018 và 2020; chung kết UEFA Nations League 2019; chung kết UEFA Nations League 2021; vòng loại châu Âu năm 2020 (vòng loại cho UEFA EURO 2020); vòng loại châu Âu năm 2022 (vòng loại châu Âu cho FIFA 2022 World Cup).

Với gói bản quyền này, VTVcab có quyền sản xuất chương trình trực tiếp từng trận đấu; chương trình phát lại với tất cả các trận đấu; chương trình tổng hợp liên quan đến tất cả các trận đấu; chương trình clip gần trực tiếp liên quan đến tất cả các trận đấu; chương trình clip theo yêu cầu về tất cả các trận đấu; các chương trình bốc thăm; các chương trình khai cuộc cũng như điểm lại và các đoạn giới thiệu đối với bất kỳ và tất cả các chương trình trên.

Cùng với đó là quyền truyền tải các chương trình và đoạn giới thiệu trên các kênh chương trình của VTVcab; các hạ tầng của VTVcab (analog, số, internet) và hạ tầng của các đối tác VTVcab (analog, số, IPTV, DTT, DTH, di động, Internet) khi tiếp phát sóng nguyên vẹn, đồng thời trên các kênh VTVcab; quyền truyền tải và khai thác các chương trình, đoạn giới thiệu trên ứng dụng Onme và các ứng dụng khác của VTVcab.
Mai Hoa
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo