Weill mang đến Tuần lễ thời trang quốc tế Xuân Hè 2017 làn gió tươi mát của thiên nhiên

Thời trang | 18:35 Thứ Hai ngày 24/04/2017
(HNMO) - Trong số các thương hiệu tham gia Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 - Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017 (VIFWSS) có thể kể đến sự góp mặt của Weill - thương hiệu thời trang rất lâu đời đến từ nước Pháp.

Weill là thương hiệu thời trang được thành lập từ năm 1892, bởi gia đình Albert Weill. Những sản phẩm của Weill luôn hướng tới sự tôn vinh nét đẹp tinh tế của người phụ nữ. Từ một xưởng thời trang nhỏ trên đại lộ Rou d’Aboukir (Paris), đến năm 1950, Weill thực sự đã mở ra một kỷ nguyên mới khi chuyển sang sản xuất hoàng loạt với sự giúp sức của một người con thuộc thế hệ thứ 3 Jean Claude Weill.

Trong bộ sưu tập xuân hè 2017, Weill đã thổi hồn vào những tác phẩm làn gió tươi mát của thiên nhiên. Màu sắc tương phản và rực rỡ như cam, vàng, hồng, xanh lá cùng các hoạ tiết chấm bi kẻ sọc hay hoạ tiết lá xanh monteras là điểm nhấn chính của bộ sưu tập. Có thể nhận ra sự đa dạng trong các thiết kế của Weill từ chất liệu vải như tweed, taffeta và nylon được sử dụng tinh tế để phù hợp với các sản phẩm xuân hè. Các quý cô có thể thoải mái lựa chọn cho mình những bộ casual, những chiếc đầm coctail cho đến những bộ đầm dự tiệc quyến rũ. Mặc dù không tạo ra những xu hướng bùng nổ, nhưng những sản phẩm của Weill đều có sự hài hoà, tao nhã và không đứng ngoài dòng chảy về cái đẹp của nhân loại. Những chi tiết cổ điển được thổi hồn vào trong những sản phẩm luôn gây ấn tượng mạnh mẽ với cách xử lý khéo léo, mang hơi thở hiện đại.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 sẽ diễn ra từ ngày 25 đến 28-4-2017, tại Trung tâm hội nghị sự kiện Gem Center TP Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện thời trang thường niên mang tầm cỡ quốc tế tại Việt Nam do Công ty truyền thông đa phương tiện Multimedia JSC tổ chức.

Một số mẫu thiết kế trong BST Xuân Hè 2017 của Weill:

T.Minh
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo