Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 chính thức bắt đầu

Thời trang | 09:10 Thứ Tư ngày 26/04/2017
(HNMO)- Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân hè 2017 - Vietnam International Fashion Week Spring Summer (VIFWSS) 2017 đã chính thức bắt đầu tối 25-4, tại Trung tâm hội nghị Gem Centrer (TP Hồ Chí Minh). Với hơn 20 nhà thiết kế đến từ khắp nơi trên thế giới và Việt Nam, VIFWSS 2017 là sự kiện thời trang được trông mong và chờ đợi nhất trong năm của tất cả các tín đồ thời trang trong nước và quốc tế.
 

Màn trình diễn bộ sưu tập của NTK Chung Thanh Phong tại VIFWSS 2017


Nhà thiết kế Xuân Thu Nguyễn - NTK người Hà Lan gốc Việt hiện đang sinh sống và làm việc tại Pháp là người mở màn VIFWSS 2017. Với những mẫu trang phục mang chất Haute Couture được công nhận bởi hiệp hội thời trang cao cấp Haute Couture (Pháp) đã thực sự làm cho những khán giả mộ điệu ngỡ ngàng. Tiếp đó, là bộ sưu tập đồ nam của Chung Thanh Phong với những bước chân mạnh mẽ của dàn mẫu nam và nữ đã thực sự lôi cuốn khán giả vào những giai điệu sôi động và hấp dẫn.
 

Ca sĩ Noo Phước Thịnh tự tin trong màn trình diễn thiết kế của Chung Thanh Phong.


Kết thúc, là màn trình diễn những mẫu thiết kế của nhà thiết kế Betty Trần với sự thanh thoát, quyến rũ đã đưa khán giả vào một không khí lãng mạn đầy chất nữ tính.

Sau bao nhiêu ngày chờ đợi, Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 đã thực sự bắt đầu và những tín đồ thời trang sẽ tiếp tục sống và say trong những cảm xúc dâng trào dành cho những người yêu cái đẹp và tôn vinh cái đẹp.

Ngày mở màn đã thực sự sôi động hứa hẹn những ngày tiếp theo của Tuần lễ thời trang Quốc Tế Việt Nam sẽ thực sự sôi động và cuốn hút, xứng tầm đẳng cấp quốc tế với người mộ điệu.

Một số mẫu thiết kế trong BST của Chung Thanh Phong tại VIFWSS 2017:

 

T.Minh
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo