Dàn hoa hậu nổi bật trong đêm thời trang "Từ Hà Nội đến Paris"

Thời trang | 10:59 Chủ Nhật ngày 14/05/2017
(HNMO) – Là nhà thiết kế (NTK) thời trang dạ hội có tiếng tại Việt Nam, chương trình thời trang “De Ha Noi à Paris – Từ Hà Nội đến Paris” của NTK Hoàng Hải diễn ra tối qua (13-5) tại khuôn viên Đại sứ quán Pháp, Hà Nội đã thu hút đông đảo giới yêu thời trang, các người đẹp, người mẫu.
 

Dàn Hoa hậu xuất hiện trong show diễn của NTK Hoàng Hải tại Hà Nội.

Không hổ danh là NTK của các hoa hậu, sự kiện thời trang “Từ Hà Nội đến Paris” của NTK Hoàng Hải có sự góp mặt của nhiều hoa hậu, á hậu như: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa hậu Thùy Dung, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Ngô Phương Lan, Á hậu Thụy Vân, Á hậu Huyền My, Á hậu Trương Thị May, Á hậu Tú Anh,… và đặc biệt là Hoa hậu Pháp 2014 – Flora.

Đêm thời trang “Từ Hà Nội đến Paris” với hơn 100 mẫu thiết kế áo dạ hội cao cấp của NTK Hoàng Hải trở thành “bữa tiệc” thời trang được đánh giá cao về quy mô và chất lượng. Các mẫu thiết kế không chỉ cho thấy sự sang trọng, lộng lẫy trong những đường cắt, các chất liệu cao cấp được nhập từ Châu Âu mà còn thể hiện sự tinh tế trong từng kỹ thuật đính kết thủ công những nguyên liệu đá quý.

Hoàng Lân (ảnh: Lê Chí Linh)
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo