Cầu Long Biên được tái hiện trên sân khấu thời trang Thu Đông 2017

Thời trang | 19:19 Thứ Hai ngày 30/10/2017
(HNMO) - Sân khấu Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông - VIFW Fall Winter 2017, vừa được Ban tổ chức hé lộ. Theo đó, hình ảnh cầu Long Biên cổ kính được tái hiện rất thời trang, hiện đại và uy nghiêm trên sân khấu VIFW 2017.

Thiết kế sân khấu mô phỏng cây cầu Long Biên uy nghiêm, cổ kính của VIFW 2017.

Qua 5 mùa VIFW, mỗi mùa Ban tổ chức đều chú trọng đầu tư ý tưởng sân khấu sang trọng và ấn tượng. Đặc biệt, các hình ảnh được tái hiện trên sân khấu thường được lấy cảm hứng từ những biểu tượng đặc trưng của Việt Nam nhưng vẫn mang đậm nét nghệ thuật và tính thời trang như: hình ảnh của chiếc nón lá; hình ảnh lũy tre làng, biểu tượng gắn liền với đời sống người nông dân Việt Nam; hình ảnh hoa sen - biểu tượng quốc hoa tuyệt đẹp của Việt Nam; hình ảnh Ô Quan Chưởng, đây là di tích lịch sử cửa ngõ lâu đời nhất tại Hà Nội.
 

Thiết kế sân khấu hình hoa sen - VIFW Xuân Hè 2016.
 


Chia sẻ về ý tưởng thiết kế sân khấu với hình ảnh cầu Long Biên, bà Trang Lê - Trưởng Ban tổ chức VIFW cho biết: “Chúng tôi chọn hình ảnh cầu Long Biên bởi vì chủ đề năm nay là Việt Nam hội nhập thế giới. Nếu như năm đầu tiên đến với Hà Nội, hình ảnh Ô Quan Chưởng là cánh cửa để đón chào bạn bè quốc tế thì năm nay cây cầu Long Biên sẽ là cầu nối giữa Việt Nam và thế giới, đưa thời trang Việt Nam đi những bước xa hơn. Đó là điều mà Ban tổ chức VIFW luôn ấp ủ và gửi gắm đến khán giả”.

Lễ khai mạc Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2017 sẽ diễn ra vào tối 31-10, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. 
T.Minh
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo