Các tín đồ mua sắm háo hức khi Zara, H&M khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội

Thời trang | 11:31 Thứ Năm ngày 09/11/2017
(HNMO) – Hai thương hiệu thời trang quốc tế là Zara và H&M đồng loạt khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội thu hút nhiều tín đồ thời trang.
 

Cửa hàng đầu tiên của Zara tại Hà Nội khai trương tối 8-11 đã thu hút nhiều tín đồ thời trang.

Tối 8-11, Zara khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội với tổng diện tích lên đến hơn 4.500 m2 tại Vincom Bà Triệu. Cửa hàng được bài trí theo ý tưởng toàn cầu mới nhất của thương hiệu Zara, trưng bày những bộ sưu tập thời trang mới nhất dành cho nữ, cơ bản, TRF(phong cách trẻ trung), nam và trẻ em.
 

Mặc dù có mức giá không rẻ, nhưng các tín đồ thời trang Việt vẫn háo hức mua sắm. Trong tối 8-11, các quầy thu ngân phải chờ hàng dài thanh toán.

Mặc dù theo kế hoạch, cửa hàng đầu tiên của Zara ở Hà Nội sẽ chính thức khai trương vào sáng 9-11 nhưng Zara đã mở cửa đón tiếp loạt khách VIP tối 8-11. Ngay khi mở cửa, rất đông tín đồ mua sắm đã đến. Đại diện Zara cho biết, đã có khoảng hơn 500 khách mua sắm chỉ trong chừng 3 giờ đồng hồ của buổi tối đầu tiên.
 

Cửa hàng của H&M tại Hà Nội cũng chính thức giới thiệu báo giới vào chiều 8-11.

Nhiều người xếp hàng chờ thanh toán tại cửa hàng của H&M.

Cùng ngày, thương hiệu thời trang H&M cũng mở cửa hàng đón lượng khách VIP tại Trung tâm thương mại Royal City với các khu trưng bày các bộ sưu tập mới nhất dành cho nam, nữ, trẻ em. Đây là hoạt động khởi đầu trước ngày khai trương (11-11). Dù vậy, ngay trong chiều 8-11, cửa hàng của H&M cũng đón một lượng khách đông đảo đến mua sắm.

H&M và Zara là hai thương hiệu thời trang quốc tế có độ phủ sóng lớn trên toàn cầu bởi tính ứng dụng, thời trang cũng như hợp với túi tiền của người tiêu dùng bình dân. Theo quan sát của HNMO, ngay trong tối mở cửa, các quầy thu ngân của hai cửa hàng đã làm việc hết công suất với hàng dài người chờ thanh toán.
Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo