Trao quyết định phụ trách chức Tổng biên tập Báo VietNamNet

Nhân sự | 08:44 Thứ Tư ngày 05/09/2018
Ông Phạm Anh Tuấn - Tổng biên tập Báo điện tử VietNamNet được giao phụ trách chức vụ Tổng biên tập Báo VietNamNet. Lễ trao quyết định diễn ra chiều 4-9 tại Bộ TT&TT.

Cụ thể, quyền Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã ký quyết định giao ông Phạm Anh Tuấn - Tổng biên tập Báo điện tử VietNamNet phụ trách chức vụ Tổng biên tập Báo VietNamNet, Bộ TT&TT cho đến khi có quyết định khác. Quyết định có hiệu lực từ ngày 29-8.
  

Quyền Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng trao quyết định cho ông Phạm Anh Tuấn.

Trước đó, Bộ TT&TT có quyết định quy định về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Báo VietNamNet trực thuộc Bộ TT&TT.

Theo quyết định, Báo VietNamNet là đơn vị trực thuộc Bộ TT&TT, được tổ chức trên cơ sở hợp nhất Báo điện tử VietNamNet và Báo Bưu điện Việt Nam.

Báo VietNamNet là đơn vị sự nghiệp công lập, có tên giao dịch quốc tế là VietNamNet.
 

Các đại biểu chụp ảnh kỷ niệm.

Tổ chức bộ máy cụ thể gồm: Ấn phẩm VietNamNet; ấn phẩm Bưu điện Việt Nam; duy trì Infonet là chuyên trang của Báo VietNamNet (mới).

Nhận quyết định, Tổng biên tập Phạm Anh Tuấn bày tỏ sự xúc động và cho hay, đây là việc lớn của 2 báo, đi đến một bước quan trọng.

Cảm ơn lãnh đạo Bộ TT&TT đã tin tưởng giao phụ trách chức vụ Tổng biên tập Báo VietNamNet, ông Phạm Anh Tuấn hứa sẽ cùng cán bộ chủ chốt của 2 tờ báo làm tròn sứ mệnh của tờ báo mới, phục vụ Đảng, Tổ quốc, nhân dân; đồng thời chú trọng chăm lo đời sống của các cán bộ, nhân viên trong báo.
 

Quyền Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng.

Giao nhiệm vụ cho Báo VietNamNet, quyền Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng cho hay, việc 2 báo về “một nhà” sẽ có sứ mệnh lớn hơn, trách nhiệm cao hơn.

Quyền Bộ trưởng đề nghị lãnh đạo báo đoàn kết một lòng, xây dựng tờ báo đứng đầu không chỉ ở Việt Nam mà còn ở cả nước ngoài, có khát vọng và làm rạng danh Bộ TT&TT; đồng thời, báo cần tìm đường đi khác biệt và có sự độc đáo; sớm sắp xếp mô hình tổ chức, cơ chế vận hành như một kiểu mẫu.

Quyền Bộ trưởng cũng đề nghị lãnh đạo báo chăm lo đời sống cho các cán bộ, nhân viên trong đơn vị. Theo quyền Bộ trưởng, người lãnh đạo biết quan tâm, chăm lo đời sống của nhân viên sẽ là người lãnh đạo tốt.
Theo Vietnamnet
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo