Hà Nội I, TP Hồ Chí Minh I thắng dễ

Bóng đá Việt Nam | 22:28 Thứ Ba ngày 07/11/2017
(HNMO) - Chiều tối ngày 7-11, trong hai trận đấu của vòng 8 Giải Bóng đá nữ quốc gia - Cúp Thái Sơn Bắc 2017, diễn ra tại sân vận động Hà Nam, câu lạc bộ Hà Nội I và TP Hồ Chí Minh I đều giành chiến thắng dễ dàng trước đội Hà Nội II và TP Hồ Chí Minh II.

Trước một Hà Nội II quá yếu, huấn luyện viên (HLV) Đặng Quốc Tuấn của Hà Nội I chỉ tung vào sân đội hình dự bị, điều này phần nào giúp đối thủ có thể chơi ngang ngửa với họ. Tuy nhiên, sự cân bằng chỉ diễn ra trong ít phút đầu trận trước khi Hà Nội I giành thế chủ động với những pha xuống biên rất sắc sảo. Phút 14, cũng từ một pha tấn công biên được dàn xếp tốt, Hải Yến đã chọn đúng vị trí, ghi bàn mở tỷ số.

Hà Nội I (đỏ) dễ dàng vượt qua Hà Nội II.

Từ thời điểm này, Hà Nội II chỉ còn biết căng mình chống đỡ trước sức ép mạnh mẽ của “đàn chị” Hà Nội I. Sau những đợt tấn công liên tiếp, Hồ Thị Quỳnh đã nâng tỷ số lên 2-0 với một pha dẫn bóng vào từ đường biên và dứt điểm gọn gàng. Hiệp 1 khép lại với tỷ số 2-0 cho đội bóng của HLV Đặng Quốc Tuấn.

Sang hiệp hai, Hà Nội I thực sự tăng tốc. Liên tiếp ở các phút 60, 62, Hải Yến và Biện Thị Hằng lần lượt ghi bàn nâng tỷ số lên 4-0. Chỉ ít phút sau đó, cầu thủ mới vào sân Bạch Thu Hiền đánh đầu nâng tỷ số lên 5-0 trước khi Biện Thị Hằng ghi bàn thứ hai của riêng mình, ấn định kết quả thắng chung cuộc 6-0 cho Hà Nội I.

Ở trận đấu còn lại, đội TP Hồ Chí Minh I không gặp khó khăn để giành trọn 3 điểm trước TP Hồ Chí Minh II. TP Hồ Chí Minh I đã chơi lấn lướt từ sau tiếng còi khai cuộc cho đến cuối trận, giành chiến thắng chung cuộc 5-0.

Giành trọn 3 điểm, TP Hồ Chí Minh I (21 điểm) hơn đội nhì bảng Hà Nội I 4 điểm.
Hà Nhật
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo