Triển lãm hơn 50 bức ảnh "Người Hà Nội ứng xử thanh lịch, văn minh"

Văn hóa | 17:17 Thứ Năm ngày 06/12/2018
(HNMO) - Chiều nay (6-12), trong khuôn khổ Lễ trao giải cuộc thi ảnh “Người Hà Nội ứng xử thanh lịch, văn minh 2018” do Báo Hànộimới và Sở Văn hóa-Thể thao Hà Nội tổ chức, triển lãm ảnh cùng tên cũng được khai mạc tại khu vực trước cửa tòa soạn Báo Hànộimới (số 44, Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm).
 

Các đại biểu khai mạc triển lãm ảnh.

Triển lãm ảnh “Người Hà Nội thanh lịch, văn minh 2018” trưng bày hơn 50 tác phẩm ảnh đơn và bộ ảnh được chọn lọc từ gần 1.000 tác phẩm ảnh gửi về tham dự cuộc thi ảnh “Người Hà Nội ứng xử thanh lịch, văn minh 2018”.

Ngay trong buổi chiều khai mạc, triển lãm thu hút sự quan tâm của nhiều người dân và khách du lịch, đặc biệt là người nước ngoài.

Đánh giá về chất lượng ảnh dự thi và những bức ảnh được chọn triển lãm, bà Bùi Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cho biết, các bức ảnh được chọn triển lãm đã toát lên được tinh thần của hai quy tắc ứng xử do UBND TP Hà Nội ban hành năm 2017. Nhiều bức ảnh không chỉ thể hiện nét đẹp văn hóa của người Hà Nội mà còn mang tính phê bình với những hành vi chưa đẹp, cần phải thay đổi...

Triển lãm ảnh “Người Hà Nội ứng xử thanh lịch, văn minh 2018” sẽ còn được trưng bày tại không gian phố đi bộ Hồ Gươm vào hai ngày cuối tuần.

Một số hình ảnh trong buổi khai mạc triển lãm ảnh "Người Hà Nội ứng xử thanh lịch, văn minh 2018":


Các thành viên Ban tổ chức cùng nhà tài trợ hào hứng xem các tác phẩm.

Khách nước ngoài thích thú khi xem triển lãm.

Những bức ảnh có sức hấp dẫn lan tỏa giá trị tốt đẹp cho người xem.

Tác giả giành giải Nhất ảnh đơn Lê Ngọc Bích trả lời phỏng vấn của cơ quan báo chí tại không gian triển lãm.

Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo