LĐLĐ TP Hà Nội ủng hộ 325 triệu đồng cho đồng bào bị ảnh hưởng bão số 12

Xã hội | 15:03 Thứ Ba ngày 14/11/2017
(HNMO) - Sáng 14-11, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Vũ Hồng Khanh đã tiếp nhận 325 triệu đồng của cán bộ, nhân viên, người lao động của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên khắc phục hậu quả cơn bão số 12 do Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Nguyễn Thị Tuyến trao.

Ảnh: Anh Quý

Chủ tịch LĐLĐ thành phố Nguyễn Thị Tuyến cho biết, hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, LĐLĐ thành phố đã phát động trong cơ quan, cán bộ chuyên trách, các đơn vị trực thuộc chung tay ủng hộ để nhân dân các tỉnh Nam Trung Bộ sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Sau một tuần phát động, LĐLĐ thành phố đã quyên góp được 325 triệu đồng. Thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, cán bộ, nhân viên, người lao động thuộc LĐLĐ thành phố mong được chia sẻ với nhân dân vùng bị thiệt hại và bày tỏ sự cảm phục trước những nỗ lực, cố gắng của nhân dân Nam Trung Bộ đã vượt qua khó khăn để cùng với các cơ quan chức năng tổ chức tốt Tuần lễ Cấp cao APEC tại Việt Nam.

Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, Chủ tịch Vũ Hồng Khanh ghi nhận và chân thành cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, nhân viên, người lao động của LĐLĐ thành phố đã phát huy truyền thống “lá lành đùm lá rách”, kịp thời chia sẻ, động viên và hướng về đồng bào vùng bão. Số tiền trên sẽ được đưa vào “Quỹ Cứu trợ” của thành phố để chia sẻ với nhân dân vùng bị thiên tai.
Hiền Phương
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo