Cháy cửa hàng xe máy, 3 mẹ con mắc kẹt được giải cứu

Xã hội | 08:31 Thứ Sáu ngày 01/06/2018
Ngọn lửa bùng lên trong cửa hàng bán xe máy tại TP Thái Bình khi đã đóng cửa. Người dân, cơ quan chức năng ra sức giải cứu ba mẹ con bị mắc kẹt.

Khoảng 19h20 ngày 31-5, tại cửa hàng xe máy ở TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình, đã xảy ra hỏa hoạn. Ngọn lửa bùng lên khi cửa hàng đã đóng cửa kính cường lực, bên trong chỉ có một phụ nữ cùng hai cháu nhỏ.
 

Cảnh sát cùng nhân dân tìm cách giải cứu 3 mẹ con chủ nhà trong đám cháy.

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường: Vào thời gian trên, cửa hàng kinh doanh xe máy, xe đạp điện Thơm Cường, số 434, phố Lý Bôn (phường Đề Thám, TP Thái Bình) có khói và lửa bốc lên từ bên trong. Người dân thấy lạ đã chạy tới nhưng cửa hàng đã đóng cửa, bên trong có cửa kính cường lực.
 

Do ngọn lửa ở tầng một nên phải vừa khống chế lửa vừa dùng thang đưa người mắc kẹt xuống.

Nhận thấy sự việc bất thường, người dân liền hô hoán những người xung quanh phá cửa xông vào. Lúc này lửa đang bốc lên từ chiếc xe máy nhãn hiệu Vision biển kiểm soát 17B8-124.56.

Phòng Cảnh sát PCCC - Công an tỉnh Thái Bình nhận được tin đã điều 3 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ có mặt tại hiện trường, phối hợp với lực lượng Công an phường Đề Thám, Công an TP Thái Bình khống chế đám cháy.

Sau khi đám cháy được khống chế, cơ quan chức năng đã phối hợp với người dân đưa được 3 mẹ con chủ nhà ra ngoài. Người phụ nữ và hai cháu nhỏ đã được đưa đi bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.

Sau 20 phút thì ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn, ngăn cháy lan lên các tầng trên và nhà bên cạnh.

Được biết, mặt bằng tầng một của ngôi nhà số 434 được cho thuê làm cửa hàng kinh doanh xe máy - xe đạp điện. Khi xảy ra cháy, chủ cửa hàng không có mặt, chỉ có ba mẹ con chủ nhà ở tầng trên.

Vì là nơi bày bán xe máy - xe đạp điện, toàn những vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa bùng phát rất nhanh. Chỉ trong ít phút, lửa đã thiêu rụi toàn bộ thiết bị cũng như đồ đạc tại tầng một.

Nguyên nhân vụ cháy hiện đang được điều tra làm rõ.
Theo Vietnamnet
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo