Công đoàn Các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội:

Khai mạc hội thi thợ giỏi ngành cơ khí trong công nhân, lao động năm 2018

Xã hội | 16:48 Thứ Bảy ngày 18/08/2018
(HNMO) - Ngày 18-8, tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Công đoàn Các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội khai mạc hội thi thợ giỏi ngành cơ khí trong công nhân, lao động lần thứ V năm 2018. Tham dự có Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Nguyễn Thị Tuyến, 91 thí sinh đại diện cho gần 150.000 công nhân, lao động thuộc Công đoàn Các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội.


Thực hiện kế hoạch tổ chức Hội thi thợ giỏi ngành cơ khí trong công nhân, lao động các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội năm 2018, trong 3 tháng qua, các công đoàn cơ sở đã phối hợp chặt chẽ với người sử dụng lao động phát động đợt thi đua đặc biệt chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước; thu hút hàng nghìn công nhân, lao động tham gia, qua đó đã lựa chọn được 91 thí sinh xuất sắc tham dự hội thi thợ giỏi của các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội.

Hội thi đã tạo nên không khí thi đua sôi nổi “Ôn lý thuyết, luyện tay nghề, thi thợ giỏi” trong công nhân, lao động các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội; qua đó góp phần xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao, góp phần đẩy nhanh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, hội nhập kinh tế quốc tế.
Khánh Thu
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo