Phát động cuộc thi sáng tác khẩu hiệu vì an toàn giao thông

Xã hội | 10:49 Thứ Năm ngày 06/09/2018
 (HNMO) - Sáng 6-9, Cục Cảnh sát giao thông và Cục Đối ngoại (Bộ Công an) đã phối hợp cùng Tập đoàn Báo Mainichi (Nhật Bản) tổ chức phát động cuộc thi sáng tác khẩu hiệu "Doraemon với an toàn giao thông" năm 2018-2019 và sự kiện "Chạy vì an toàn giao thông" - Kizuna Ekiden. Các hoạt động trên hướng đến chào mừng 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản.

Đại diện Cục Cảnh sát giao thông phát động cuộc thi

Đây là lần thứ ba cuộc thi sáng tác khẩu hiệu "Doraemon với an toàn giao thông" được tổ chức. Cuộc thi năm nay có chủ đề "Hãy đội mũ bảo hiểm" nhằm mục đích tuyên truyền, nâng cao ý thức chấp hành đội mũ bảo hiểm cho học sinh và người tham gia giao thông. Khẩu hiệu xuất sắc nhất của chương trình sẽ được lựa chọn để in áp phích, sổ tay tài liệu tuyên truyền về an toàn giao thông cho học sinh tiểu học trong năm học 2018-2019.

Giải "Chạy vì an toàn giao thông" - Kizuna Ekiden là hoạt động nhằm nâng cao tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe, thể hiện tinh thần đoàn kết, hữu nghị và tuyên truyền nâng cao ý thức về an toàn giao thông trong cộng đồng. Dự kiến giải chạy thu hút khoảng 1.600 người là công dân Việt Nam và Nhật Bản tham gia, được tổ chức vào sáng 18-11 tại khu vực hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội).
Tiến Thành
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo