Lễ phát động cuộc thi “Cùng Đức Việt thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” lần thứ 4-2018

Sản phẩm - Dịch vụ | 15:51 Thứ Năm ngày 08/03/2018
Ngày 6-3-2018, tại Trường Tiểu học Quỳnh Mai, Q. Hai Bà Trưng - TP Hà Nội đã tưng bừng diễn ra Lễ phát động Cuộc thi “Cùng Đức Việt thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” lần thứ 4 năm 2018 do Nhà Xuất bản Dân Trí, Đài Tiếng nói Việt Nam và Công ty Cổ phần Thực phẩm Đức Việt tài trợ độc quyền.

Đây là lần thứ 4 Thực phẩm Đức Việt đồng hành cùng chương trình sau 3 năm cuộc thi tổ chức thành công với sự tham gia tích cực, nhiệt tình của hàng trăm ngàn học sinh tiểu học nhiều tỉnh thành trên cả nước.
 

Ông Park Seung IL - Giám đốc Marketing đại diện Công ty CP Thực phẩm Đức Việt trao giải cho các học sinh tham gia cuộc thi.

Tại Lễ phát động, các em học sinh Trường Tiểu học Quỳnh Mai đã biểu diễn nhiều tiết mục vui tươi, hấp dẫn sinh động mở đầu cho một cuộc thi nghệ thuật của các học sinh trong khối tiểu học từ 7 đến 15 tuổi trên toàn quốc sôi nổi. Theo thể lệ như mọi năm, mỗi trường sẽ thành lập 03 đội nghệ thuật (mỗi đội gồm 10 em có năng khiếu về các môn hát, múa, độc tấu nhạc cụ, khiêu vũ thể thao…) để biểu diễn một chương trình không quá 20 phút.

Tại các trường sau đó sẽ tổ chức các vòng thi sơ khảo. Các tiết mục xuất sắc có chất lượng cao của các trường được chọn tham gia vòng Chung kết toàn quốc vào cuối năm 2018 tại Thủ đô Hà Nội.

Trải qua 4 năm tổ chức, Cuộc thi “Cùng Đức Việt thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” đang dần khẳng định tầm quan trọng không thể thiếu trong các hoạt động nghệ thuật của các em thiếu nhi của các trường. Là sân chơi bổ ích góp phần khuyến khích các em học sinh bên cạnh việc học tập văn hóa nhưng cũng luôn biết phát huy năng khiếu nghệ thuật tiềm tàng của mỗi cá nhân để trở thành những con người hoàn thiện văn, thể, mỹ.
Hà Anh
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo