Tập đoàn Lotte của Hàn Quốc xúc tiến đầu tư tại huyện Quốc Oai

Tin quận, huyện | 20:49 Thứ Tư ngày 06/12/2017
(HNMO) - Ngày 6-12, các đồng chí: Nguyễn Đạt Thuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Đức Phương, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện các ban, ngành của huyện Quốc Oai đã có buổi tiếp và làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Lotte của Hàn Quốc đến xúc tiến đầu tư dự án xây dựng khu đô thị tại huyện Quốc Oai.

Lãnh đạo huyện Quốc Oai và lãnh đạo Tập đoàn Lotte.

Lotte là tập đoàn lớn thứ 5 của Hàn Quốc đã đầu tư tại Việt Nam từ 2005. Tập đoàn Lotte đang sở hữu và quản lý Khách sạn Lotte, Siêu thị Lotte, Trung tâm Thương mại Diamond, nhà máy sản xuất bánh kẹo Lotte... Đặc biệt, Tập đoàn đã đầu tư dự án mang tính biểu tượng Lotte Center tại Thủ đô Hà Nội.

Đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại huyện Quốc Oai, Tập đoàn nhận thấy Quốc Oai được quy hoạch là thành phố xanh, kết nối với trung tâm Thủ đô Hà Nội, là điều kiện thuận lợi để Tập đoàn đầu tư xây dựng dự án khu đô thị.

Phát biểu tại buổi làm việc, đại diện Tập đoàn Lotte mong muốn huyện Quốc Oai tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Tập đoàn triển khai dự án trong thời gian sớm nhất. Đại diện Tập đoàn Lotte cũng nhấn mạnh thêm nếu dự án khu đô thị được xây dựng và đưa vào hoạt động sẽ đem lại nhiều lợi ích trong việc thúc đẩy kinh tế xã hội và an sinh của người dân trên địa bàn huyện Quốc Oai.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Đạt Thuyên bày tỏ vui mừng khi Tập đoàn Lotte quan tâm chọn Quốc Oai để khảo sát, xúc tiến đầu tư xây dựng khu đô thị. Đồng chí khẳng định, huyện Quốc Oai sẽ đồng hành và hỗ trợ nhà đầu tư trong quá trình nghiên cứu và triển khai dự án. Đồng chí Nguyễn Đạt Thuyên hy vọng, Quốc Oai sẽ là điểm đến thành công tiếp theo của Tập đoàn Lotte tại Việt Nam... 
Hoàng Văn
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo