Bồi dưỡng kỹ năng tuyên truyền phản bác các quan điểm sai trái trên mạng xã hội

Tin quận, huyện | 06:43 Thứ Tư ngày 22/08/2018
(HNM) - Ngày 21-8, Quận ủy Hoàn Kiếm tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo năm 2018 cho các cán bộ làm công tác tuyên giáo ở cơ sở.

Với vai trò là quận trung tâm của Thủ đô, nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động văn hóa, chính trị quan trọng, công tác đấu tranh, phản bác các luận điểm sai trái của các thế lực thù địch tại quận Hoàn Kiếm cần được quan tâm đặc biệt với sự vào cuộc đồng bộ của đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên giáo các cấp.

Tại lớp bồi dưỡng, các cán bộ làm công tác tuyên giáo ở cơ sở của quận Hoàn Kiếm đã được nghe Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Phạm Thanh Học và Thiếu tướng Bạch Thành Định, nguyên Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội thông tin về tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thành phố; đồng thời truyền đạt những nội dung cơ bản trong công tác đấu tranh, tuyên truyền nhằm phản bác các luận điệu, quan điểm sai trái trên mạng xã hội.

Những kiến thức được bồi dưỡng sẽ giúp cán bộ tuyên giáo nâng cao kỹ năng trong nắm bắt dư luận, tuyên truyền góp phần giải quyết "điểm nóng" ngay từ cơ sở.
 
Hương Ly
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo