Quận Tây Hồ tổ chức giải bơi cho các lứa tuổi

Tin quận, huyện | 12:01 Thứ Năm ngày 23/08/2018
(HNMO) – Người yêu thích bơi trên địa bàn quận Tây Hồ tiếp tục có sân chơi khi giải bơi các lứa tuổi quận Tây Hồ lần thứ 2 – 2018 được tổ chức tại bể bơi Tây Hồ vào ngày 23-8, thu hút trên 200 vận động viên tham gia.

BTC trao giải cho các VĐV

Trên địa bàn quận Tây Hồ có nhiều phường tiếp giáp hồ Tây nên việc tăng cường phổ cập, rèn luyện kỹ năng bơi, cứu đuối, phòng chống tai nạn thương tích sông nước càng được các cấp chính quyền, nhà trường quan tâm. Trong hai năm gần đây, UBND quận đã chỉ đạo Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao cùng Phòng Giáo dục – Đào tạo quận Tây Hồ phối hợp tổ chức giải bơi cho các lứa tuổi. Các vận động viên tranh tài ở các nội dung bơi ếch, bơi tự do cự ly 50m.

Theo ông Nguyễn Hồng Việt, Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao quận, việc tổ chức giải bơi các lứa tuổi khuyến khích phong trào rèn luyện môn bơi của người dân trên địa bàn. 

Hiện tại, chính quyền quận Tây Hồ đang tập trung xây dựng bể bơi ở một số trường học nhằm phổ cập môn bơi cũng như tạo điều kiện để nhân dân trong quận rèn luyện sức khỏe...
Vũ Quỳnh
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo