Quận Long Biên: Doanh nghiệp giúp nhau tiêu thụ sản phẩm

Tin quận, huyện | 13:05 Thứ Tư ngày 29/08/2018
(HNMO)  - Sáng 29-8, Đảng ủy Khối doanh nghiệp quận Long Biên tổ chức kết nối tiêu thụ sản phẩm giữa các doanh nghiệp có tổ chức Đảng trực thuộc Đảng bộ Khối. 12 đơn vị có tổ chức Đảng thuộc Đảng bộ Khối doanh nghiệp quận đã ký kết biên bản tiêu thụ sản phẩm nội khối, hưởng ứng Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam".


Các doanh nghiệp cam kết thực hiện ưu đãi giá cả hàng hóa và dịch vụ của mình cho toàn thể cán bộ, công nhân viên, lao động của các đơn vị trong khối. Mức ưu đãi từ 5% đến 35% theo giá niêm yết. Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng ký kết biên bản hợp tác cụ thể phù hợp với lĩnh vực sản xuất, kinh doanh.

Theo Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Long Biên Nguyễn Huy Thắng, quận sẽ tạo điều kiện để Đảng ủy Khối doanh nghiệp và các tổ chức Đảng trực thuộc phát huy vai trò góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế trên địa bàn. Hiện nay, lãnh đạo quận đã giao Phòng Kinh tế nghiên cứu đề xuất các giải pháp hỗ trợ Đảng ủy Khối doanh nghiệp quận kết nối các đơn vị, trong đó có việc bố trí địa điểm trao đổi, giới thiệu sản phẩm. Mục tiêu là không chỉ dừng lại ở 12 đơn vị ký kết lần này mà tất cả 41 doanh nghiệp trong khối, tiến tới mở rộng ra các doanh nghiệp khác trên địa bàn quận, đều có sự kết nối.
Võ Lâm
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo