Tuyên truyền Luật Giao thông tới hơn 1.500 học sinh huyện Chương Mỹ

Tin quận, huyện | 17:48 Thứ Hai ngày 10/09/2018
(HNMO) - Ngày 10-9, Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 12 (Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội) tổ chức tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ tại 2 trường học trên địa bàn huyện Chương Mỹ.

Hơn 1.500 học sinh được truyền đạt kiến thức, phổ biến kỹ năng xử lý an toàn trong các tình huống khi tham gia giao thông.

Với chủ đề "An toàn giao thông với học đường", buổi tuyên truyền là hoạt động ngoại khoá bổ ích do Phòng CSGT (Công an TP Hà Nội) phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức vào đầu năm học mới tại 2 trường THPT Ngô Sỹ Liên và THCS Đông Phương Yên. Hơn 1.500 học sinh được tiếp thu những kiến thức pháp luật cơ bản khi tham gia giao thông do các cán bộ Đội CSGT số 12 truyền đạt.

Địa bàn huyện Chương Mỹ còn tồn tại nhiều "điểm đen" về tai nạn giao thông, do tập quán họp chợ ven đường và ý thức người tham gia giao thông chưa cao... Do đó, việc trang bị kiến thức cho các học sinh sẽ mang lại hiệu quả, giúp nâng cao ý thức của chính các em khi tham gia giao thông. Ngoài ra, các em sẽ trở thành những "tuyên truyền viên" tích cực trong gia đình, vận động mọi người cùng thực hiện.
Hạn chế học sinh vi phạm Luật Giao thông đường bộ: "Ba nhà" cùng nghiêm
(HNM) - Tình trạng học sinh vi phạm các quy định về an toàn giao thông đang khiến các nhà trường đau đầu, phụ huynh lo lắng, dư luận bức xúc...
Bảo Hân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo