EuroCham công bố Sách xanh về Việt Nam

Sách | 19:13 Thứ Năm ngày 09/11/2017
(HNMO) - Chiều ngày 9-11, trong khuôn khổ “Triển lãm Vietwater 2017” đang diễn ra tại TP Hồ Chí Minh, Hiệp hội Doanh nghiệp Châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) đã tổ chức họp báo, công bố về ấn bản đầu tiên của Sách xanh (EuroCham Greenbook).
 


Ấn bản đầu tiên của Greenbook giới thiệu về tình hình kinh doanh tập trung ở các lĩnh vực: năng lượng tái tạo, xử lý nước và rác thải, công trình xanh, thành phố thông minh và các lĩnh vực kinh doanh xanh khác. Không chỉ giới thiệu các cơ hội kinh doanh, Greenbook còn nêu lên các vấn đề về chính sách và các khuyến nghị đóng góp cho môi trường kinh doanh xanh tại Việt Nam.

Bên cạnh những câu chuyện thành công của các dự án do những doanh nghiệp thành viên của EuroCham và những doanh nghiệp Châu Âu khác thực hiện tại Việt Nam, ấn phẩm còn chia sẻ kiến thức chuyên môn của các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh xanh ở Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp và giải pháp sáng tạo cho sự phát triển bền vững và hòa nhập. Ấn phẩm nêu bật những cơ hội và lợi ích mà nhà đầu tư Châu Âu có thể mang lại để thúc đẩy tăng trưởng xanh ở Việt Nam.

Ngoài ấn phẩm in, EuroCham cũng cho ra mắt trang web Greenbook đầu tiên tại Việt Nam. Đây là cổng thông tin dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xanh quảng bá dịch vụ và thành tựu đã có tại Việt Nam.
Đặng Loan
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo