Đa dạng sinh học và sức khỏe của con người

(HNMO) - Đa dạng sinh học rất quan trọng trong việc sản xuất thực phẩm toàn cầu bởi nó sẽ cung cấp đầy đủ thức ăn bổ dưỡng, dược liệu tốt cho sức khỏe; bảo đảm năng suất bền vững của đất và cung cấp nguồn gen cho cây trồng, vật nuôi và các loài sinh vật làm thực phẩm, dược phẩm cho con người.
 
Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận bài viết này!

Xem thêm

Xem tiếp
Xem nhiều
  • Bản quyền © 2003-2019 Báo Hànộimới -
    Cơ quan chủ quản: Thành ủy Hà Nội
    Giấy phép số 122/GP-BTTTT, cấp ngày: 23/3/2017.
    Địa chỉ: 44 Lê Thái Tổ - Hà Nội.
    ĐT (024) 38253067 – 39287445
  • Tổng Biên tập: NGUYỄN HOÀNG LONG
    Phó Tổng Biên tập phụ trách: MAI THỊ KIM THOA
    Trưởng ban biên tập: LÊ THỊ HƯƠNG
    Liên hệ tòa soạn: dientu@hanoimoi.com.vn
  • Liên hệ quảng cáo: 0904180943 - (024) 39286000
    Báo giá quảng cáo: Báo điện tử | Báo giấy
Ghi rõ nguồn "Báo Hànộimới" khi phát hành lại thông tin từ website này.