Thói quen ăn mặn của người Việt - nguyên nhân gây ra nhiều bệnh

Thế giới
17:41:39 - 18/06/2019

(HNMO) - Điều tra những năm gần đây cho thấy, mức tiêu thụ muối trung bình của mỗi người trưởng thành ở nước ta trong một ngày là 9,4 gam - gấp 2 lần so với khuyến cáo của các chuyên gia dinh dưỡng và có tới trên 90% người Việt thường xuyên ăn thừa muối.

Những tác dụng của quả vải đối với sức khỏe

Thế giới
17:08:13 - 04/06/2019

(HNMO) - Miền Bắc đang bước vào mùa vải chín. Vải không chỉ là loại trái cây ngon được nhiều người ưa thích mà nó còn chứa các khoáng chất như magie, kali và một số vitamin, đặc biệt là rất nhiều vitamin C. Vì thế, ăn vải sẽ giúp tăng cường khả năng của hệ thống miễn dịch, tốt cho tim mạch, giải độc, chống ung thư, làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể...

Xem thêm

Xem tiếp
Xem nhiều
  • Bản quyền © 2003-2019 Báo Hànộimới -
    Cơ quan chủ quản: Thành ủy Hà Nội
    Giấy phép số 122/GP-BTTTT, cấp ngày: 23/3/2017.
    Địa chỉ: 44 Lê Thái Tổ - Hà Nội.
    ĐT (024) 38253067 – 39287445
  • Tổng Biên tập: NGUYỄN HOÀNG LONG
    Phó Tổng Biên tập phụ trách: MAI THỊ KIM THOA
    Trưởng ban biên tập: LÊ THỊ HƯƠNG
    Liên hệ tòa soạn: dientu@hanoimoi.com.vn
  • Liên hệ quảng cáo: 0904180943 - (024) 39286000
    Báo giá quảng cáo: Báo điện tử | Báo giấy
Ghi rõ nguồn "Báo Hànộimới" khi phát hành lại thông tin từ website này.